Xu hướng đầu tư bất động sản 2017

Những năm gần đây các nhà đầu tư, từ chỗ lao vào thị trường như một bản năng tìm kiếm lợi nhuận thuần túy thì nay đã khôn ngoan hơn, tìm kiếm những phân khúc thị trường phù hợp với thời thế và nguồn lực của mình hơn điển hình như dự án Vincity Đông Anh, các nhà đầu tư bắt đầu coi nhu cầu thực của khách hàng là một “hoa tiêu” không thể thiếu trong chiến lược phát triển.

Với các ngân hàng, bắt đầu từ năm 2013, tín dụng bất động sản có xu hướng tăng và nhanh hơn tốc độ tăng tín dụng nền kinh tế. Việc Ngân hàng Nhà nước ban hành kịp thời các quy định về các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xác định lộ trình giảm tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung – dài hạn về 50%, đồng thời, nâng hệ số rủi ro của với tín dụng bất động sản lên…, đó là cơ sở thúc đẩy dòng vốn tín dụng đổ vào bất động sản.

Với khách mua nhà, sau nhiều bài học từ thực tiễn “mua nhà theo diện tích” nay đã tỉnh táo hơn, thông minh hơn khi tiếp cận với thị trường. Những yếu tố được quan tâm tập trung vào quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Những thông tin minh bạch về chủ đầu tư, thương hiệu vận hành, phân phối, … cũng đặc biệt được cân nhắc trước khi bỏ tiền mua căn hộ.

Đối với VinCity Đông Anh, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chủ đầu tư là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, đã từng nhận được nhiều giải thưởng lớn từ Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney đó là 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp, Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.

Đây là minh chứng rõ rệt cho bước tiến vượt bậc trên chặng đường dài khẳng định thương hiệu của Vingroup và cũng một lần nữa, những giải thưởng này làm gia tăng niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư đối với các dự án mà Vingroup tham gia.

VinCity sẽ được triển khai tại 7 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Vincity Đông Anh là một trong những dự án Vincity ở Hà Nội. Đây là một toan tính rất kỹ của Vingroup về thị trường. Toan tính ấy bao gồm các phân tích về thế mạnh thương hiệu lớn, đã có những dự án đầu tư trước đó, nắm bắt được nhu cầu thị trường, cơ hội đó là không có những đối thủ lớn về nhà giá rẻ, điểm yếu gần như không có và rủi ro rất thấp – do thị trường luôn có cầu lớn về nhà ở.

Thông tin về dự án Vincity Đông Anh sẽ được câp nhật liên tục trên website.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...