Vinpearl Đà Lạt sở hữu vị trí có một không hai giữa lòng thành phố Đà lạt

Vinpearl Đà Lạt được ghi nhận là nơi chiếm hữu đầy đủ mọi yếu tố : thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Với vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Đà Lạt cùng với việc có được phong thủy không chê vào đâu được, Vinpearl Đà Lạt đang là điểm nóng nhiều sự quan tâm chú ý của những quý khách và quý khách. Đây có thể coi là một khu đô thị lý tưởng ở Đà Lạt

Vị trí tốt của Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt tọa lạc ở thuộc khuân viên thành phố Đà Lạt. Nằm nằm ngay tại phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chủ đạo của phường 4, thành thị Đà Lạt.

Vinpearl Đà Lạt “khu đất vàng” của thủ đô Đà Lạt. Với vị trí đắc địa nằm sát những cung đường huyết mạch, phát triển kinh tế cực kỳ mạnh trong các năm gần đây, đầu tư vào Vinpearl Đà Lạt sẽ là 1 kênh đầu tư siêu doanh thu , không thể cao hơn trong năm nay.

Vinpearl Đà Lạt nằm giáp phía đông nam Hồ Tuyền Lâm, một trong những hồ không nhỏ nhất Đà Lạt. Hồ Tuyền Lâm có tiết diện 320ha thuộc loại rộng bậc nhất ở Đà Lạt. Hồ nước nằm ngay ở núi Phụng Hoàng, nó được đánh giá là khu phức hợp có được nhiều cảnh vật tự nhiên và dịch vụ đa dạng nhiều. Tại hồ Tuyền Lâm có được nhiều ốc đảo nhỏ và bao bọc trong khu vực rừng thông. Điểm khác biệt là mặt nước hồ luôn xanh biếc quanh năm, quá hiếm khi có sóng không hề nhỏ. Còn rừng thông 3 lá được phủ kín những ngọn đồi, ngọn núi trải ngút ngàn tầm mắt. Toàn bộ đã được hòa quyện cùng với nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên yên tĩnh, yên tĩnh.

Ảnh minh họa Vinpearl Đà Lạt

Ngoải ra, Vinpearl Đà Lạt còn có thể lưu thông tớ đồng loạt điểm du lịch nổi tiếng như chùa Linh Phước, Vườn hoa Đà Lạt, thác Cam Ly, thung lũng Vàng… một cách quá dễ dàng với việc chiếm hữu hệ thông giao thông rất hiện đại.

Vinpearl Đà Lạt là công trình với vị trí phong thuỷ hữu tình, Vinpearl Đà Lạt được ghi nhận đó là có địa thế không thể đẹp hơn, nằm trong khu vực có khí hậu ôn hoà, trong xanh quanh năm…

Vị trí đắc địa biệt thự Vinpearl Đà Lạt chẳng phải công trình nào cũng sở hữu. Chính vì điều này, sở hữu căn biệt thự Vinpearl Đà Lạt không chỉ để thể hiện đẳng cấp gia đình bạn mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời hiếm có trong tương lai gần.…v v

Đặc biệt, dự án Vinpearl Đà Lạt còn sở hữu những rừng thông khá không hề nhỏ, những ốc đảo nhỏ nhắn,… tạo ra một khung cảnh thơ mộng và yên bình vùng lân cận hồ Tuyền Lâm, từ đây giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống kế cận gũi với thiên nhiên.

Với việc có vị trí rất đắc địa , chắc chắn The Eden Rose sẽ đó là dự án cực kỳ tiềm năng trong thời gian đến, thu hút được những nhà đầu tư và giới đầu tư. Đến với The Eden Rose quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tính năng và hiện đại. Do vậy , The Eden Rose sẽ là công trình không thể bỏ lỡ của những gia đình muồn chiếm hữu một nhà để an cư lạc nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...