Vinpearl Cửa Hội với cơ hội đầu tư lớn chưa từng có

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư lớn với số vốn đầu tư lên đến hơn 900 tỷ đồng. Quy mô xây dựng có diện tích lên đến 39 hecta, bao gồm các hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, các khu tiện ích hàng hàng, mua sắm, ẩm thực, bến thuyên đẳng cấp, cùng các dịch vụ hoàn hảo khác phục vụ nghỉ dưỡng du khách đến đây.

Theo thông tin của chủ đầu tư thì khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội sẽ xây dựng một hệ thống tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội tọa lạc tại bãi biển cửa Hội, nơi nổi tiếng có vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ và nên thơ, chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò khoảng 5 km, cách TP Vinh chỉ 15 km. Dự án có quy mô rất lớn tới gần 39 ha, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao cao 5 tầng, khu nhà hàng và nhà đón tiếp bến thuyền cùng một số hạng mục tiện ích dịch vụ nổi bật khác. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, đảm bảo mang tới cho du khách trải nghiệm tuyệt vời, xa hoa nhưng gần gũi với thiên nhiên với tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng….

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có quy mô lên tới 39 ha, bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng đón tiếp bến thuyền. Là trong những dự án nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp 5 sao nằm bên bờ biển Cửa Hội. Nơi đây là một trong những bãi biển có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ đẹp nhất Miền Trung. Với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 900 tỷ VND đã đưa Vinpearl Cửa Hội Resort lên tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Mang trong mình sứ mệnh thương hiệu Vinpearl, dự án Vinpearl Cửa Hội thuộc Tập đoàn Vingroup luôn được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời; các nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khoẻ; các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước; cùng hệ thống hồ nước ngọt tạo nên không gian thoáng đãng cho các căn biệt thự.

Biệt thự Condotel Aloha đặt mục tiêu sớm trở thành một khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...