VINGROUP MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO ĐÔNG ANH

Đông Anh là huyện được đánh giá cao về tiềm năng du lịch. Trước tình hình phát triển nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê ngày càng cao thì sự xuất hiện của Vingroup tại thị trường này như một điều tất yếu.

chung cư vincity đông anh
Là dự án nằm tại trung tâm huyện Đông Anh nên nghiễm nhiên Vincity Đông Anh sẽ là tâm điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng. Sinh sống tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như các tiện ích xung quanh bao gồm : Công viên, sân vận động, siêu thị,
Với tiêu chí mang thương hiệu nhà ở cao cấp đến mọi đối tượng khách hàng tại Vincity chủ đầu tư cũng sẽ cho tích hợp đầy đủ các tiện ích giống như bất kỳ một dự án cao cấp nào khác bao gồm :
– Hệ thống trường học chuẩn quốc tế vói hệ thống giáo viên trình độ cao, trang thiết bị hiện đại.
– Trung tâm thương mại Vincom tích hợp đầy đủ các thương hiệu trên thế giới tạo không gian mua sắm thỏa thích cho chị em cũng như không gian vui chơi cho con trẻ.
– Vingroup là một trong số các chủ đầu tư vô cùng quan tâm đến đời sống sức khỏe cư dân tại mọi dự án của mình vậy nên việc tích hợp Vinmec vào dự án Vincity là một điều không thể thiếu.
– Với diện tích xây dựng chỉ 20% nên không gian còn lại sẽ được dành cho việc kiến tạo cảnh quan, sân tập thể thao…
– Bể bơi là một tiện ích gắn liền với thương hiệu Vinhomes
– Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thì hệ thống spa, gym là tiện ích không thể thiếu.
– Hệ thống camera an ninh cũng như bảo vệ luôn túc trực 24/7 đảm bảo mang lại an ninh tốt nhất
– Ngoài ra còn có hàng loạt các tiện ích khác…

vincity đông anh
Với những lợi thế về vị trí Vincity Đông Anh đã mang lại rất nhiều tiềm năng để phát triển. Theo giới chuyên môn đánh giá Vincity Đông Anh sẽ là dự án gặt hái được nhiều thành công nhất trong chuỗi dự án cùng phân khúc của Vingroup xây dựng tại các tỉnh thành quận huyện khác trên cả nước

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...