Vincity Đông Anh – Sức hút thị trường BĐS 2017

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ với đầy đủ các tiện ích song hành, chung cư Vincity Đông Anh thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho người dân có thu nhập trung bình, thấp. Nhưng để lựa chọn căn hộ cho mình nhiều người vẫn còn băn khoăn một số điều khi sống ở các khu chung cư này.

Chung cư Vincity – “Trụ cột” thị trường BĐS 2017

Các chuyên gia và các nhà đầu tư dự đoán xu hướng của thị trường bất động sản năm 2017, phân khúc bất động sản giá rẻ sẽ trở thành trụ cột mới, khi mà nhu cầu nhà ở của người dân ở các thành phố lớn tăng lên nhanh chóng, các dự án biệt thự, nhà phố cao cấp đang dần bảo hòa. Đây chính là điều kiện để các dự án như chung cư Vincity mọc lên như nấm sau mưa.

Nhưng ngược lại với số lượng ngày càng tăng của các dự án nhà giá rẻ, chất lượng của chúng lại ngày càng tệ đi, khi mà các chủ đầu tư tìm mọi cách để chạy đua với nhau mà quên đi chất lượng nhà ở và môi trường sống của người dân. Khiến cho nhiều người khi nghe đến nhà giá rẻ là lắc đầu, vì vậy, khi tung ra thị trường khu căn hộ Vincity Đông Anh, Vingroup đã đề ra mục tiêu định hình lại khái niệm nhà giá rẻ.

Vincity Đông Anh giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Khi nhắc đến nhà giá rẻ người ta nghĩ đến những căn hộ với chất lượng không cao, chỉ dùng để “ở”, không gian chật hẹp và ở những vị trí không thuận tiện. Vingroup muốn thay đổi suy nghĩ đó nên đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào chung cư giá rẻ Vincity Đông Anh.

Vingroup sẽ không đặt nặng vấn đề lợi nhuận ngắn hạn đối với các dự án Vincity, thay vào đó khu dân cư sẽ được phát triển theo định hướng bền vững và lâu dài và lợi nhuận sẽ đến trong dài hạn. Vì vậy, các dự án sẽ được đầu tư xây dựng một cách đầy đủ nhất có thể, cung cấp cho người dân những tiện ích hiện đại, và một môi trường sống lâu dài.

Là cư dân ở khu chung cư Vincity bạn sẽ có được một cuộc sống sung túc, với một hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, sức khỏe y tế đến mua sắm, vui chơi, hoạt động thể dục thể thao,… Môi trường sống cũng được chăm chút không kém khi được đầu tư cây xanh, cảnh quan, công viên, vườn hoa, hồ nước bao phủ khu vực, mật độ xây dựng thấp đảm bảo người dân có một bầu không khí trong lành nhất.

  • Lợi thế về quỹ đất, và quy mô lớn.
  • Lợi thế tự phát triển, tối ưu hóa chi phí dự án.
  • Lợi thế về kinh nghiệm quy hoạch và điều hành các siêu dự án.
  • Liên kết với các đơn vị tư vấn thiết kế xây dụng uy tín đồng bộ
  • Quy hoạch đồng bộ, khoa học giảm chi phí
  • Năng lực và uy tín của chủ đầu tư

 Đó là những yếu tố giúp Vincity có lợi thế cạnh tranh với các dự án khác cùng phân khúc nhưng thu hút được khách hàng quan tâm, ngoài ra với những thành công trong các siêu dự án cao cấp, Vingroup sẽ định hướng  cho cư dân của mình một cuộc sống bất tận.

Thông tin về dự án Vincity Đông Anh cũng như các dự án Vincity khác sẽ liên tục cập nhật để gửi tới quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...