Vincity Đông Anh – Hút khách vì đáp ứng nhu cầu thực

Trong lúc thị trường bất động sản mới đang ấm dần thì sản phẩm căn hộ của chung cư Vincity Đông Anh đã “lên cơn sốt” và trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” nhất của những người có nhu cầu mua nhà giá rẻ. Các chuyên gia cho rằng, sở dĩ Vincity hút khách là vì dự án này là dự án điển hình tích hợp hoàn hảo các nguyện vọng của khách hàng…

Hãy cùng điểm qua những điều khác biệt lớn nhất mà căn hộ vincity Đông Anh đem lại cho cư dân.

VỊ TRÍ VÀNG

Dự án Times City có vị trí ngay tại cửa ngõ chính phía Bắc trung tâm Thủ đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm 4km. Giao thông từ Vincity Đông Anh tỏa đi các khu vực trong thành phố rất thuận lợi, đặc biệt là khi được kết nối giao thông với cửa ngõ phía Bắc với cầu Nhật Tân, cầu Bắc Thăng Long, cao tốc Nội Bài – Lào Cai, sân bay quốc tế Nội Bài,…..

Căn hộ Vincity Đông Anh nằm trên trục đường chính nối vào trung tâm thành phố, hướng view đẹp hướng ra sông Hồng là dự án có vị trị đẹp tại huyện Đông Anh.

QUY HOẠCH HỢP LÝ

Chung cư vincity Đông Anh được đánh giá là điển hình của xu hướng khu đô thị mới hiện đại, quy hoạch bài bản, khoa học, đồng bộ, phát triển bền vững trong cơ cấu bảo vệ môi trường. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc năng động và hiện đại tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại, gồm hệ thống tiện ích tại chỗ, phục vụ hiệu quả mọi nhu cầu sống của người dân, được bao bọc trong không gian công viên, cây xanh – mặt nước, tạo tính liên kết với sự ấn tượng, đặc sắc và riêng có cho khu đô thị.

HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Chủ đầu tư là VinGroup đặc biệt quan tâm tới hạ tầng tiện ích và an sinh xã hội, nổi bật là việc sẽ đầu tư phát triển hệ thống dịch vụ tiện Vincity: Vincom, VinMart,….. Với cách làm lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sức mạnh, uy tín từ thương hiệu Vingroup chính là một “bảo chứng”, có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người mua. Việc chủ đầu tư luôn giữ cam kết về tiến độ dự án và chất lượng sản phẩm đã tạo dựng được niềm tin và thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với Vincity.

GIÁ HỢP LÝ – HỖ TRỢ MUA NHÀ

Với những giá trị hiện hữu, các chuyên gia cho rằng mức giá 700 triệu/căn (tùy vị trí) tại hệ thống căn hộ Vincity hiện nay là quá hấp dẫn với thị trường bất động sản. Đặc biệt, các chính sách hỗ trợ tài chính mà chủ đầu tư phối hợp với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam thực hiện là một động lực tạo nên sức hút của dự án. Nhiều người thu nhập thấp và nhà đầu tư đã chọn Vincity Đông Anh để sinh sống và đầu tư cho thuê.

Chọn mua căn hộ có môi trường cộng đồng phù hợp với văn hóa, thu nhập, lối sống… đang là xu hướng mới của những gia đình trẻ Việt Nam. Bằng nhiều nỗ lực cả về vật chất và trí tuệ, Vingroup đang đồng hành cùng khách hàng để tạo nên một không gian sống văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ những nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt. Và đây cũng chính là một điểm nhấn hết sức quan trọng để tạo nên bản sắc và sức hấp dẫn của Times City.

Xem thêm: Lý do không nên bỏ lỡ căn hộ Vincity Đông Anh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...