VINCITY ĐÔNG ANH – GIẢI TỎA CƠN KHÁT NHÀ Ở THU NHẬP THẤP CỦA XÃ HỘI

Trong bối cảnh lượng cung cầu nhà ở tại khu vực Hà Nội đang bị chênh lệch quá nhiều so với số lượng cư dân sinh sống tại Thủ đô, nhu cầu người mua nhà ngày càng tăng cao trong khi nhà ở mức giá trung bình thì không có nhiều hoặc chất lượng và dịch vụ tại đây không được tốt như mong đợi. Do vậy, dự án Vincity Đông Anh của tập đoàn Vingroup lại khắc phục được hết tình trạng khó khăn đó.

Kể từ khi chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng dự án chung cư Vincity Đông Anh– nhà ở giá bán vô cùng hấp dẫn đã phần nào giải tỏa được cơn khát nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có thu nhập ở mức trung bình hoặc thấp sẽ có cơ hội sở hữu dự án này.

chung-cu-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đông Anh

Bên cạnh đó, điều khiến khách hàng ấn tượng và không thể bỏ qua là giá bán chung cư Vincity Đan Phượng vô cùng hấp dẫn theo dự kiến chỉ khoảng từ 700 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity giá hợp lý.

Các căn hộ Vincity Đông Anh sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo dự kiến gồm có: y tế, trường học, thể thao, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí…và đặc biệt đó là không gian xanh bao quanh dự án Vincity Đông Anh tạo điều kiện cho chất lượng cuộc sống cư dân nơi đây được đảm bảo: thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây…Chính vì vậy, tiện ích đầy đủ tại dự án sẽ đóng góp những ý nghĩa to lớn cho việc thúc đẩy sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên phân khúc nhà ở giá rẻ này trên thị trường.

vincity-dan-phuong

Vincity Đông Anh luôn là một trong những dự án tiềm năng trong năm 2017 của tập đoàn Vingroup mà nhiều khách hàng đang muốn hướng tới, mua bởi giá hấp dẫn và tiện ích hoàn hảo.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Đông Anh chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...