Vincity Đông Anh đánh tan nỗi lo nhà ở giá rẻ chất lượng không đảm bảo

Hiện nay, mật độ dân số càng tăng cao, kéo theo đó thì nhu cầu nhà ở càng nhiều. Chính vì vậy, chung cư, nhà trọ mọc lên khá nhiều, nhưng thường chật chội, ít không gian riêng, các chung cư cao cấp có nhiều tiện ích thì lại có giá ngất ngưởng, khiến nhiều người Việt Nam không thể sở hữu một căn hộ như vậy. Đây là hầu hết của tòa nhà, vấn đề nhà ở vẫn là vấn đề khiến nhiều người đắn đo, nhiều người có thu nhập không cao, muốn mua một căn hộ thường nhưng lại vướng mắc vào nỗi lo ” nhà rẻ, chất lượng thấp”. Hiểu được tình hình đó, VinGroup cho triển khai dự án thương hiệu Vincity, điển hình Vincity Đông Anh, với khẳng định từ tập đoàn nhất định làm thay đổi nhà giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Mang lại sản phẩm hoàn hảo không kém cạnh chung cư hạng sang

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong ngành bất động sản, các dự án làm nên tên tuổi như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal, tập đoàn VinGroup luôn là tập đoàn uy tín, chất lượng đem lại sự tin tưởng cho mọi người, bởi vậy, chẳng vì lí do gì mà tự nhiên tập đoàn này lại làm giảm chất lượng sản phẩm để đánh mất thương hiệu của mình. Chính vì thế, lựa chọn mua cho mình một chung cư Vincity Đông Anh là lựa chọn đáng tin cậy, đem lại một cuộc sống mới mẻ hơn, thú vị hơn cho cư dân. Dự án là một tiềm năng mới cho Đông Anh, dù chưa hoàn thành nhưng đã được nhiều người quan tâm, chào đón mạnh mẽ.

chung cu vincity dong anh

Chung cu vincity dong anh

Đây là dự án mang thương hiệu hướng về đại chúng, có nghĩa là sản phẩm mà Vincity mang lại phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam, những người có thu nhập không quá cao. Hẳn đây là một lựa chọn đầy hợp lí, khi mà rất nhiều người có thu nhập còn rất hạn chế mà vẫn muốn thừa hưởng một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Giá của 1 căn hộ là 700 triệu đồng, đây là giá rẻ với nhiều người. Bên cạnh đó, bạn có thể trả góp với giá sốc 240 triệu, trong vòng từ 4 đến 6 tháng. Ngoài ra, công ty có hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng, nhiều ưu đãi khác, giúp cư dân có thể yên tâm hơn, giải quyết vấn đề nhà ở cho mọi người.

Điểm khác biệt với các dự án nhà giá rẻ, chất lượng thấp

Hiện nay, các căn hộ giá rẻ còn rất nhiều điểm yếu:

 • Chung cư chưa có vị trí thuận lợi, cách xa sự sôi động của trung tâm thành phố, đây là vấn đề khiến việc đi làm khó khăn, lại tốn tiền xây xe.
 • Mật động xây dựng của nhà ở khá lớn, dân số quá đông, căn hộ chỉ có chất năng để ở, toàn bộ cảnh quan không có như cây cối, hồ nước, các tiện ích xung quanh hiếm
 • Các căn hộ hiện nay, chất lượng nhà ở còn hạn chế khiến hiện tượng xuống cấp sau 5 năm là điều khó tránh khỏi.
 • Ít có chính sách hỗ trợ, ưu đãi thanh toán khi mua nhà
 • Vấn đề cuối cùng là chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm, thiếu uy tín khiến khách hàng mua nhà dễ gặp rủi ro.
he thong truong vinshool

he thong truong vinshool

Khắc phục được những điểm yếu đó, tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu mang tên VinCity, điển hình như sản phẩm VinCity Đông Anh, với những ưu thế mang một tầm cao mới, đẳng cấp xứ danh nhà bất động sản nổi tiếng, xóa tan nỗi lo “nhà giá rẻ, chất lượng thấp” :

 • Vị trí của các dự án gần nhiều tuyến đường, không cách quá xa trung tâm thành phố, là vị trí đắc địa, mang tầm ảnh hưởng lớn, thuận tiện cho việc đi lại cho mọi người, dễ dàng di chuyển sang những vùng lân cận.
 • Công nghệ xây dựng nhiều hiện đại, chất lượng tốt luôn tối ưu hóa, cải thiện nhiều để giảm giá thành xây dựng thấp nhất.
 • Hạ tầng tiện ích dịch vụ đạt chuẩn quốc tế với một hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng.
 • Tập đoàn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tài chính.
 • Chủ đầu tư uy tín, đầy kinh nghiệm trong ngành bất động sản
 • Nguồn vốn đầu tư vào dự án lớn, đạt khủng, chất lượng nhờ đó mà sẽ đảm bảo được tốt nhất

Đó là sự khác biệt quá lớn, mang sức mạnh dồi dào mà thương hiệu Vincity nói chung và dự án Vincity Đông Anh nói riêng mang lại cho khách hàng. Ưu thế tuyệt vời nhất tạo nên điểm nhấn của các dự án Vincity đó là: chủ đầu tư uy tín và các tiện ích, chất lượng, đồng bộ đầy đủ song hành với nhau khiến dự án gần như vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ cạnh tranh, trở thành điểm nóng trong thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...