VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MUA DỰ ÁN SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC

Sự kiện mởi bán chính thức những căn shophouse tại biệt thự sun premier village phú quốc mở ra thời cơ buôn bán đông đảo nhất trong năm dành cho khác hàng. Vốn đã là sản phẩm hot, shophouse tại quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng lại càng thêm tăng nhiệt với khả năng đầu tư sinh lời an toàn, dài hạn và khả năng lợi nhuận vô cùng cao.

Biệt thự  SunGroup Bãi Kem gồm có 100 căn shophouse có diện tích từ 67-142m2, diện mặt tiền 5-6m, gồm có 3,5 tầng nổi. Những căn shophouse được kiến trúc theo hơi thở tân cổ điển với sức hút sang trọng đồng bộ thành một dãy nhà quy mô và vô cùng hấp dẫn. Điểm nhấn trong thiết kế đem đến ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Với số lượng shophouse giới hạn chỉ có 100 căn, Đây sẽ là sản phẩm hot tại vùng đảo ngọc, trở thành kênh đầu tư sinh lời hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích tối ưu, lâu dài và an toàn cho chủ nhân.

CĐT chung cư SunGroup Bãi Kem cũng đưa ra 2 phương án bàn giao cho khách hàng lựa chọn: bàn giao hoàn thành từ mặt ngoài đến thiết kế bên trong liền tường hoặc bàn giao thô. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn quy hoạch tiện ích thang máy hay thang bộ cho căn shohouse của mình để cân đối phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu.

Xem thêm : Không gian sống của dự án ceo group phú quốc

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ thu hút hàng triệu lượt du khách mà còn là trọng tâm đầu tư bất động sản. Với hàng loạt các công trình, dự án quy mô chú ý vào dòng khách sạn, biệt thự nghỉ ngơi là tiền đề kiên cố thúc đẩy phát triển du lịch trong Phú Quốc. Ở đó chẳng thể không đề cập đến thương hiệu SunGroup với siêu phẩm phức hợp du lịch Premier Kem Beach Resort tọa lạc ngay tại ví trí trung tâm bãi Kem.

Tốt với sự ra mắt dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse), SunGroup Bãi Kem đã đem đến 1 bộ mặt mới đầy tấp nập và đáng mong ướcsang trọng địa điểm đảo Phú Quốc.

Nằm tại khu phức hợp du lịch Phú Quốc Premier Kem Beach Resort, shophouse Sungroup Bãi Kem được quy hoạch dựa vào sự tổng hòa về môi trường sống tiện ích với môi trường sinh thái xung quanh. Tọa lạc vị trí tiếp giáp cáp treo hòn Thơm – tổ hợp dịch vụ giải trí hàng đầu Đông Nam Á với sự nâng cấp mạnh mẽ của chuỗi nhà hàng, quán bar, tiện ích vui chơi, nhà phố thương mại SunGroup Bãi Kem sẽ trở thành trục đường kết nối giao thương, giải trí, và là điểm đến yêu thích của cư dân ưa chuộng sự sôi động, đáng mong ướcsang trọng bên bờ biển Phú Quốc hoang sơ, thanh tĩnh.

Mời bạn truy cập vào trang http://premiervillagephuquocresort.net/ để cập nhật dự án sun premier village phú quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...