Tiện nghi đẳng cấp tại condotel Hạ Long Hilton

Với mục tiêu gây dựng vững bền, Condotel Hạ Long Hilton  hướng tới khách hàng chính đó là gia đình, sản phẩm được xây dựng như 1 khu nghỉ dưỡng resort ngay trong lòng thành phố với nhiều cây xanh, bể bơi, bãi cỏ, khu vui chơi cho trẻ em… không gian đó cũng sẽ góp phần tạo được nơi vui chơi thư giãn cho cư dân địa phương, khẳng định sẽ là một vị trí ngoài trời đầu tiên được cư dân chọn lựa cho các quản lý picnic, tổ chức tiệc ở những ngày nghỉ buổi, tuần trăng mật, mùa hè, buổi hội…

Condotel Hạ Long Hilton sẽ được xây dựng theo chuẩn thế giới với những khách sạn căn hộ cao cấp và như các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng số 1. Sản phẩm hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy Phân khúc du lịch đô thị Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

căn hộ condotel Hạ Long Hilton – mảnh đất màu mỡ và tiềm năng!

condotel Hạ Long Hilton nằm trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy, nằm tại vị trí chiến lược, đắc địa với góc nhìn kênh biển, thoáng mát tầm nhìn rộng mở sẽ là chọn lựa lý tưởng cho giới đầu tư vừa mua sở hữu nghỉ ngơi vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Hạ Long đó là một ở các đô thị biển tốt nhất Việt Nam với ưu thế đường biển dài, bãi biển đẹp và đa dạng thắng cảnh cũng như sự gây dựng mạnh mẽ của du lịch ở nước ở những năm gần đây, tiềm năng hình thành Condo Hotel tại VN được ghi nhận cao.

Mặc tuy thế, đây lại là loại hình khá kén chọn khách hàng. Đối tượng khai thác thường đó là những quý khách hàng cấp cao, nghị sỹ, chính khách hoặc người nổi tiếng. Cơ hội triển khai dòng sản phẩm condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa sử dụng do lượng sản phẩm chưa đa dạng. Nhận thấy những ưu vượt trội từ mô hình triển khai đó, Tri Đức Group đã xuất hiện căn hộ condotel Hạ Long Hilton ở thành thị có Số lượng du khách ở và ngoài nước đông nhất, công suất phòng khách sản tại những địa điểm liền kề bờ biển luôn “cháy” hàng.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Cơ hội hấp dẫn với dự án condotel Hạ Long Hilton

Theo xem của một số chuyên biệt gia, phân đoạn Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng hiện đang vô cùng sôi động ở VN, loại hình sản phẩm dự án condotel như condotel Hạ Long Hilton đem lại cho quý khách hàng cả 4 cơ hội: triển khai – nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort Kết nối vô cùng hấp dẫn. Không những thế, với những ưu nổi bật của sản phẩm này về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cấp cao, tiềm năng đầu tư vượt trội.

Là 1 loại hình dịch vụ còn mới hình thành tại Việt Nam, khách sạn căn hộ được nhiều nhà đầu tư nhận định đó là ‘mảnh đất màu mỡ” và cơ hội. Vì thế, dù chưa quan trọng thức mở bán nhưng căn hộ condotel Hạ Long Hilton đã tạo cơn “sốt” mạnh cho thị trường đầu tư BĐS đầu tư căn hộ khách sạn và cam đoan sẻ chia doanh thu cao.

Đó là một kênh đầu tư BĐS sinh lợi nên quan trọng sách bán hàng sẽ gần rất giống quan trọng sách bán hàng biệt thự biển. Nhà đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận nhỏ nhất đồng thời sẻ chia lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Căn hộ condotel Hạ Long Hilton sẽ là giải pháp đẳng cấp cho những nhà đầu tư Thật sự quan tâm tới việc gia tăng trị giá và dòng tiền của mình và đón đầu xu hướng đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng mới trên thị trường VietNam.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...