Tiềm năng hút khách nước ngoài của Vinhomes Gallrey

Dự án Vinhomes Gallrey hiện đang gây sức nóng mãnh liệt trên thị trường địa ốc và còn thu hút sự quan tâm của hầu hết nhà đầu tư trong nước và cả nước ngoài.

Trong thời đại hội nhập nền tài chính toàn cầu Hiện nay, Việt Nam cởi mở hơn trong việc thu hút nhân lực có vốn đầu tư nước ngoài, tạo động lực đa dạng hơn cho người ngoại quốc đã đang sống và học tập ở đây. Và họ cũng có cung cầu cao về nhà ở nhằm ổn định môi trường sinh hoạt hàng ngày chọ họ và cả gia đình. Chính vì vậy, sự ra đời của Vinhomes Giảng Võ đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong chiến lược tăng trưởng dài lâu của tập đoàn đầu tư Vingroup – với mong muốn lôi kéo các đối tượng nhà đầu tư khác nhau, chuyên biệt đó là những người có quốc tịch nước ngoài.
Trước kia, luật mua căn hộ cho người nước ngoài khá khắt khe cộng thêm các thủ tục pháp lý ràng buộc cản trở rõ rệt sự tiến lên của thị trường. Thế nhưng, từ đầu năm 2016, nhà nước đã dỡ bỏ các điều kiện chiếm hữu nhà ở đối với cư dân ngoại quốc và điều đó đã tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường địa ốc, bậc nhất đó là phân khúc dự án cấp cao. Thông thường, ở các quốc gia tăng trưởng mạnh, với nếp sống, cung cách sinh hoạt thì người dân khá chú trọng đến yếu tố tự nhiên, hạ tầng tiện lợi dịch vụ và khu cộng đồng cạnh bên. Nắm bắt được nguyện vọng đó của người nước ngoài, CĐT chủ trương xây dựng Vinhomes Giảng Võ dưới dạng mô hình của một khu đô thị kiểu mẫu và thông minh với mục đích giải quyết nhu cầu sinh hoạt vững bền của họ. ở đây, cư dân nước ngoài sẽ được tận hưởng không gian sống tuyệt mỹ và tiện nghi hàng đầu về cảnh quan nhà, loại hình giải trí cao cấp và cả tổ hợp sản phẩm + dịch vụ không thua kém gì so với một khu chung cư cao cấp quốc tế 5 sao.

Hệ thống tiện dụng dịch vụ hạng sang

Như đã đề cập bên trên, nhà Vinhomes Giảng Võ hướng đến một cuộc đáng sống cho toàn bộ cư dân có mong muốn Sinh sống tại đây về đa dạng từng khía cạnh như cảnh vật tư nhiên, hệ sinh thái mát mẻ hợp nhất với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ khép kín được tích hợp những công năng ưu việt: trường học liên cấp, siêu thị Vinmart, khuân viên, sân chơi thể dục thể thao, Bể bơi, v.v… Một đặc điểm sáng là tất cả các sản phẩm thuận tiện đều bao bọc chung quanh căn hộ Vinhomes Giảng Võ, tạo thời cơ để dân cư nước ngoài tiếp cận đơn thuần hơn bao giờ hết. Với hộ gia đình có con nhỏ thì từng bậc phụ huynh có thể gửi gắm con mình vào cơ sở giáo dục chất lượng tốt như Vinschool để hưởng các lợi ích học tập + vui chơi lành mạnh, vẹn toàn hàng đầu.

Hệ thống tiện nghi cấp cao

Khi sở hữu căn hộ dự án cấp cao ngay tại vị trí Vinhomes Giảng Võ, khách hàng người nước ngoài sẽ đơn thuần bắt nhịp với không gian sống đẳng cấp và thoải mái đồng thời cảm nhận không gian thoáng đãng bên trong căn hộ như sống tại chủ yếu ngôi căn hộ của bạn ở bên kia trái đất – một đất nước hiện đại, cấp cao và áp dụng công nghệ tiên tiến. Chưa hết, loại hình nội thất được tập đoàn thiết kế chọn lựa những nguyên liệu an toàn, có tuổi thọ cao và sẽ được lên cảm hứng trang trí tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ của các cư dân. Thêm nữa, Chung Cư Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu một số loại “biệt thự trên không” như Sky Villa, Duplex hay Penthouse đáp ứng cung cầu của các người tiêu dùng đại gia, ưa thích sự rộng rãi và không gian đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...