Thiên đường xanh cho mọi gia đình tại Sun 31 Láng Hạ

 Tại Sun 31 Láng Hạ, cuộc sống của cư dân là điều mà chủ đầu tư chú trọng nhất. Thuộc tập đoàn lớn Sun Group, chung cư Sun 31 Láng Hạ hứa hẹn sẽ là tổ ấm tuyệt vời của cư dân trong tương lai với khuôn viên xanh mọc lên giữa lòng thành phố Hà Nội.

Cuộc sống xanh trong lành tại Sun 31 Láng Hạ

 Hiện tại đi đến đâu chúng ta cũng đều thấy mọi người kêu gọi ủng hộ bảo vệ môi trường vì chung tay bảo vệ môi trường là đang giúp ích cho cuộc sống của rất nhiều người. Trồng nhiều cây xanh giúp thanh lọc không khí, giữ không khí trong lành tránh xa ô nhiễm môi trường.

Chủ đầu tư tại Sungroup 31 Láng Hạ , cho trồng rất nhiều cây xanh dưới khuôn viên chung cư và trước sau của mỗi căn hộ biệt lập. Việc trông cây xanh không chỉ tạo thêm nét đẹp cho cảnh quan tại chung cư mà còn tốt cho sức khỏe cư dân nơi đây. Chủ đầu tư hi vọng rằng cư dân có cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên dù là sống giữa lòng thành phố vì nơi thành phố thường có rất nhiều khói bụi ô nhiễm, cư dân được sống trong môi trường nhiều cây sẽ là điều tốt. Tất cả các căn hộ đều sở hữu cả sân vườn trước và sau; giữa các ngôi nhà cũng có khoảng giãn cách xanh hài hòa, đảm bảo không gian sống vừa biệt lập vừa ngập tràn thiên nhiên. Không chỉ có cây cối mới là điểm nhấn cho thiên đường xanh tại đây mà hồ điều hòa được xây dựng lên cũng chính là điểm thu hút thứ hai của cư dân.

Tạo dựng một khuôn viên xanh giữa lòng thành phố

  Việc xây dựng một tòa chung cư giữa lòng thành phố có nhiều lợi ích nhưng đi kèm đó cũng không tránh khỏi một số tác hại. Như việc cư dân sẽ phải chịu nhiều ô nhiễm đáng tiếc có từ các phương tiện hay sông hồ. Vì vậy, Sun 31 Láng Hạ đã cho trồng thật nhiều cây xanh để phục vụ lợi ích sức khỏe của cư dân. Hướng đến một môi trường xanh sinh sống thân thiện là việc bấy lâu nay chủ đầu tư vẫn luôn mong muốn chung cư mình có được. Trồng nhiều cây xanh rất có ích cho môi trường và cảnh quan khu chung cư. Với mật độ xây dựng chỉ 25,3% ,hồ điều hòa rộng hơn 10ha và cây xanh bao phủ. Sun Group Láng Hạ được quy hoạch hướng đến sức khỏe cư dân và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...