Thiên đường ngày hè bên trong Diamond Island apartment

Mùa hè đến đi kèm theo những đợt nắng nóng oi ả khiến ai cũng khó chịu, đến nỗi muốn ra đường để thư thả đầu óc cũng không giám chỉ giám ở lì trong nhà tránh nắng nóng. Ở Diamond Island apartment, chúng tôi luôn có những giải pháp cho mọi khúc mắc của bạn. Mặc cho hè tới, chúng tôi vẫn sẽ có những điều bất ngờ lôi bạn ra khỏi nhà hưởng thụ mùa hè thật nhiệt huyết.

Đa dạng các khu hồ bơi tránh nóng tại Diamond Island apartment

 Điều đặc biệt là ở căn hộ đảo kim cương có rất nhiều các khu hồ bơi đón hè cho mọi người thỏa sức bơi lội tránh nóng. Hè tới chắc hẳn ai cũng không muốn ra khỏi nhà, nằm dưới điều hòa thật sự là một điều tuyệt vời không có gì sánh bằng nhưng đố ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của các hồ bơi bắt đầu hoạt động khi hè tới trong đảo kim cương được chứ?

Ngoài hai bể bơi lớn dành cho người lớn ra thì ở Diamond Island apartment có riêng khu bể bơi dành cho trẻ em với đủ các trò chơi vui nhộn cho các bé tha hồ nô đùa với nước. Việc bơi lội ngày hè là một cách tốt để thư giãn bản thân, cảm giác được thả mình trong làn nước hồ bơi mát lạnh cùng bạn bè nghịch nước còn gì thoải mái hơn nữa. Không những giúp gạt đi cái nóng oi bức mà việc bơi lội còn giúp chúng ta rèn luyện thân thể, các cơ sẽ được giãn ra khiến cơ thể không bị bó buộc mệt mỏi. Trẻ em bơi lội nhiều cũng khiến cho chiều cao tăng thêm và cơ thể thêm dẻo dai mềm mại, hơn nữa còn giúp các em tránh khỏi các tai nạn đuối nước không may mắn xảy ra. Phụ huynh cùng các con ngày hè cùng ra ngoài bơi lội là điều vô cùng lí tưởng.

Các quầy bar và các tiệm coffee sang trọng luôn phục vụ cư dân trong ngày hè

 Bên cạnh việc ngâm mình dưới làn nước hồ bơi mát mẻ thì mọi cư dân trong Diamond Island apartment, có thể chọn cách thư giãn khác để tránh nóng là đến với các quầy bar cạnh bể bơi hoặc đi vào những tiệm cafe trong khuôn viên đảo kim cương để thưởng thức những món đồ uống mát lạnh. Môi chỉ cần chạm nhẹ vào chút nước sinh tố mát mẻ thôi thì cảm tưởng cái nóng ngày hè phút chống biến tan. Từng loại đồ uống hảo hạng tuyệt nhất đều sẵn sàng được pha chế phục vụ mọi người bất cứ lúc nào. Sau khi bơi lội mệt mỏi rồi, tiến tới quầy bar gọi một ly nước ép hay một trái dừa thì chắc hẳn bạn sẽ quên ngay đi cái oi bức hè này.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...