Thị trường nhà giá rẻ Hà Nội

Thời gian qua, nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng nhiều doanh nghiệp lớn chỉ bung tiền đầu tư dự án nhà ở cao cấp vì lợi nhuận lớn, tuy nhiên Vingroup đang làm thị trường phải nhìn nhận lại vấn đề, với sự trở lại tích cực của phân khúc này khi triển khai các dự án Vincity, điều này đã kéo theo nhiều doanh nghiệp khác cũng phải chuyển hướng đầu tư sang phân khúc nhà bình dân. Như vậy thì trong thời gian tới người mua nhà sẽ có nhiều chọn lựa hơn.

Dự án Vincity được Vingroup triển khai tại thành phố Hà Nội với mức giá quá rẻ dự kiến chỉ 700 triệu/ căn được dự báo sẽ chiếm lĩnh thị trường nhà ở bình dân tại thành phố này trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Thị trường bất động sản thành phố Hà Nội năm 2016 đã cho thấy, nhu cầu phân khúc nhà ở trung bình chiếm tỷ lệ cao và là phân khúc chủ đạo của thị trường bất động sản khi liên tục các dự án nhà ở trung cấp, chung cư giá rẻ ra hàng đều được đón nhận nhiệt tình và luôn cháy hàng.

Trong năm 2017, dự báo thị trường bất động sản sẽ vẫn còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng, nhưng có thể sẽ tiếp tục xu thế chững lại như năm 2016, và sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết sự lệch pha cung – cầu khi phân khúc nhà giá rẻ đang thiếu mà nguồn cung thì lại hạn hẹp.

Tuy nhiên, thị trường vẫn thiếu sản phẩm nhà ở giá rẻ, theo các chuyên gia bất động sản đây là phân khúc sẽ có sức tăng trưởng lớn và nhu cầu cao, nếu cân đối được việc đầu tư cho các dự án nhà giá rẻ thì chủ đầu tư sẽ thắng lớn và chiếm toàn bộ thị phần vốn đã rất hot này.

Trong năm tới, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, có thu nhập thấp, xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là tất yếu, hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn trước đây.

Mọi thông tin về thị trường nhà trung cấp, chung cư giá rẻ chúng tôi sẽ luôn cập nhật để thông báo tới Quý khách hàng trên website: http://vincitydonganh.net

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...