The sunrise Bay Đà Nẵng và thiết kế độc đáo

dự án công trình Sunrise Bay Đà Nẵng khi là không những dự án lấn biển nhận được chỗ đứng độc tôn trên Thành Phố Đà Nẵng. Mà nó còn là dự án công trình bất động sản đứng đầu cùng với các công trình tiện ích, khuôn viên thiết kế vươn tầm như thế giới.

AI là người kiến thiết dự án SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG?

the sunrise bay Đà Nẵng

kiến thiết cảnh vật khi là công ty lớn thiết kế cảnh vật EDSA. công ty lớn này đã có tại 500 dự án công trình tại 100 tổ quốc cũng như cũng chính là tập đoàn thiết kế kiến thiết dự án công trình công viên Vinhomes Central Park có tiếng trên tphcm.

bộ phận thiết kế kiến thiết phong cách xây dựng dự án The Sunrise Bay Thành Phố Đà Nẵng là Aedas. Thành lập năm 2002 và ngày nay đang được là một trong những 5 doanh nghiệp lớn kiến thiết mang đến từ Mỹ. Một số dự án công trình nổi tiếng giống như Sân chuyển động Olympia 66 – Đại Liên, Sina Plaza – Bắc Kinh, Sand Crawler – Singapore, HongKong International Airport – Midfield Concourse.

Moshe Safdie – nhà kiến trúc tài ba của thế giới đương đại. Ông đc biết cho với các dự án công trình có một không hai như:Marina Bay Sands – biểu tượng kiến trúc hiện đại của đất nước Singapore.Habitat 67 trên Triển lãm thế giới Expo ‘67, Montréal, Québec Bảo tàng nghệ thuật Mỹ: Bentonville, Arkansas, Hoa Kỳ.

mặt bằng dự án SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Sunrise Bay Đà Nẵng có quy mô nhiều nhất Đà Nẵng, có trọn vẹn những loại nhà ở không đáng kể tầng đẳng cấp từ shophouse (nhà thương mại) cho đến những căn biệt thự cao cấp nằm sát biển, góc nhìn sông Hàn, khu nghỉ dưỡng 5* Lagoon… Tổng thể dự án tương lai sẽ gồm có 2680 nhà phố vườn và nhà phố thương mại, 860 biệt thự song lập, 66 biệt thự đơn lập. Mỗi loại biệt thự có thiết kế riêng, thích hợp với mục đích xây dựng ban đầu và vị trí của các biệt thự.

dự án Sunrise Bay được xây dựng trên diện tích S đất 230ha, trong các số đó 171ha khi là đất liền cũng như 18ha khu đất đảo Sunrise (đảo Kim Cương). trong thời điểm 1 của đầu tư, công ty đầu tư dự định chỉ dứt 1.514 căn bao hàm cả 4 loại căn nhà, độ phủ sóng quy hoạch không cao chỉ 36,55%.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...