THE K PARK VĂN PHÚ TẠO LỢI THẾ TỪ SỰ KHÁC BIỆT

Dự án khu chung cư The K Park Văn Phú bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với thiên nhiên ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một không gian sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại  The K Park Văn Phú.

TRĂM HOA ĐUA NỞ, NGÁT HƯƠNG THƠM

Không phải ngẫu nhiên mà quận Hà Đông lại là mảnh đất của hàng chục dự án cao cấp chen chân mọc lên. Với vị trí là nơi giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở giao thông hoàn thiện, tiện ích đồng bộ…quận Hà Đông đã trở thành địa điểm lựa chọn của nhiều chủ đầu tư để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Theo các báo cáo, trong năm 2016 khối lượng mở bán các căn hộ cao cấp tăng 30% so với năm trước, có xu hướng tăng lên vào năm 2017 và chưa thấy có dấu hiệu chững lại.

Nguồn cung dồi dào đã khiến cho tình hình giao dịch tại khu vực quận Hà Đông trở nên sôi động hơn. Cùng với những tín hiệu phục hồi của thị trường bất động sản sau một thời gian dài trầm lắng. Các dự án bất động sản cao cấp nội đô với mức giá dao động từ 2 – 5 tỷ đồng/căn không chỉ được khách hàng mua ở thực quan tâm, mà cả các nhà đầu tư thứ cấp lớn để ý đến.

Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết, các dự án chung cư nội đô đang có sự cạnh tranh gay gắt, trên mặt bằng giá bán, giá chào trung bình các dự án đã giảm nhẹ, khiến cho nhiều khách hàng cân nhắc khu mua nhà.

THE K PARK VĂN PHÚ TẠO LỢI THẾ TỪ SỰ KHÁC BIỆT

Nắm bắt được tâm lý này, nên nhiều dự án bất động sản cao cấp khu vực quận Hà Đông đã tạo ra những lợi thế riêng biệt, nhằm thu hút khách hàng. Đơn cử như dự án The K Park Văn Phú, dù mới ra mắt thị trường, nhưng đã nhanh chóng gây ấn tượng cho người mua nhà bởi vị trí đắc địa, trên trục đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung đã được thành phố quy hoạch rộng, kết nối giao thông cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Nhiều dự án chung cư cao cấp nội đô , trong đó có dự án The K Park vẫn cho thấy tình hình bán hàng khả quan nhờ lợi thế về vị trí, chất lượng, tiến độ và uy tín của chủ đầu tư. Với Với những khách hàng mua dự án căn hộ cao cấp, đôi khi giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với họ, mà vị trí của dự án, chất lượng sống ở những dự án, là những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam thuộc Tập đoàn Daewoo E&C, chung cư The K Park là dự án sở hữu khu phức hợp đồng bộ với tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, với không gian xanh của những khu vườn lãng mạn đan xen. Thiết kế của The K Park Văn Phú thể hiện tính thông minh, linh hoạt với khả năng đón ánh sáng và không khí tự nhiên từ tất cả các phòng trong căn hộ. Khu tiện ích cũng được đầu tư xây dựng đồng bộ và khép kín với hệ thống bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp..

Với những ưu thế vượt trội của mình, The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị thị trường bất động sản Hà Nội những tháng đầu năm 2017 nói chung , và thị trường quận Hà Đông nói riêng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...