The Arena Cam Ranh nhận nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, dự án The Arena Cam Ranh nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Theo ước tính của chuyên gia, với chính sách vay vốn ưu đãi hiện tại cùng chính sách sở hữu hấp dẫn thì giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ chỉ có giá bán từ 560 triệu đồng. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án siêu hấp dẫn này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tin tức mới nhất, nhận được những chính sách bán hàng cập nhật nhất thị trường.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG

Loại hình căn hộ khách sạn hướng định hướng vào khách du lịch, do đó, vị trí trung tâm và gần bãi biển sẽ trở thành một trong những yếu tố tiên quyết bảo lãnh sự thành công cho khu dự án. Bởi đa phần du khách, đặc biệt là những người có thu nhập cao, khi đi du lịch đều lựa chọn những vị trí dừng chân có vị trí đắc địa, kể cả khi chi phí phải bỏ ra không hề thấp đỏ. Điều đó cũng đồng nghĩa, các dự án có vị trí chiến lược sẽ đảm bảo mang đến nguồn thu cực lớn cho các chủ có được căn hộ, mức độ sinh lợi trên giá trị đầu tư cao.

Địa điểm, tiện ích, dịch vụ trong KĐT, tên tuổi chủ đầu tư cũng như đơn vị làm việc là các yếu tố tác động tới hiệu suất cho thuê và mức độ sinh lợi đem lại cho người đầu tư. Điển hình chủ đầu tư Cổ phần Vịnh Nha Trang san sẻ chuyên môn chọn condotel The Arena Cam Ranh để đầu tư.

ĐA DẠNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

Các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo tại khu dự án sẽ đóng góp khá lớn trong việc tăng hiệu suất cho thuê. Mỗi khu dự án nghỉ dưỡng khi có những hạng mục tiện ích độc đáo thường sẽ tạo được dấu ấn trong lòng du khách và mỗi lần đặt chân trở về địa danh đó, mọi người đều đòi hỏi lưu lại những kỷ niệm ở nơi đây. KĐT có được các dịch vụ độc đáo sẽ là điểm dừng chân ưa thích của du khách, điều đó cũng đồng nghĩa hiệu suất cho thuê luôn duy trì ở mức cao, mang đến lợi nhuận cực lớn. Sở hữu 4 mặt tiền, đối xứng bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4, The Arena Cam Ranh được nhận định là một trong số chung cư có vị trí đẹp tại Nha Trang.

Với bất kỳ dự án bđs nào, yếu tố công ty luôn quan trọng bởi nó quyết định đẳng cấp cũng như tiến độ dự án chung cư. Với thể loại căn hộ nghỉ dưỡng, nguyên tắc này cũng ko ngoại lệ, tập đoàn được lựa chọn nên là công ty có tin cậy và hoạt động lâu năm trên thị trường. Các công ty có trình độ, uy tín được minh chứng bằng những dòng sản phẩm tốt, đã bàn giao là một trong số nhân tố trọng tâm giúp nhà đầu tư có khả năng tin tưởng vào tiến độ xây dựng dự án và chất lượng căn hộ hotel.

Bên cạnh đó, nếu KĐT được giao nhà đúng tiến độ, người đầu tư có thể sớm đưa vào khai thác cho thuê để thu hồi vốn. Chất lượng dự án không chỉ đem tới cho chủ sở hữu một tài sản giá thành trị mà còn đảm bảo giá tiền cho thuê, tỷ suất sinh lợi hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...