Tận hưởng cuộc sống muôn màu tại dự án B6 Giảng Võ

Đầu tiên bắt buộc phải xác định rằng bất cứ một khu đô thị BĐS nào gắn tên thương hiệu 36 – CTCP đều sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại, cao cấp và hoàn mỹ. Điều này thể hiện cả tại dự án B6 Giảng Võ – dự án trọng điểm trong năm 2018 của 36 – CTCP

Dự án B6 Giảng Võ điểm cộng bởi tiện ích ấn tượng

Tiện ích là một yếu tố top 1 giúp nhà đầu tư có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng các sản phẩm từ tập đoàn đầu tư Vingroup. Đến với chung cư B6 Giảng Võ bạn sẽ trải nghiệm những tận hưởng rất mới mẻ theo phong cách chuẩn Châu Âu với dịch vụ chăm sóc nhà đầu tư cùng những khu vui chơi giải trí thú vị. B6 Giảng Võ city luôn mang đến những dịch vụ đẳng cấp nhất đến với khách hàng.

Lấy cảm hứng một thủ đô xanh, tập đoàn 36 – CTCP đã cho ra mắt công trình B6 Giảng Võ được xây dựng và thiết kế theo phong cách Châu Âu: quá dễ dàng nhưng không hề kém phần đẳng cấp và hiện đại. Khu công viên ven sông với tiết diện cây xanh không nhỏ. Vào mỗi buổi chiều, người dân có thể dành thời gian thư giãn ở đường đi bộ, trẻ em có thể thư giãn vui chơi ở vườn cỏ. Đây cũng có thể đó là địa điểm tổ chức picnic, giã ngoại cuối tuần.

Ngoài ra việc xây dựng vẹn toàn tiện nghi bên trong khu đô thị phục vụ được nhu cầu trong sinh hoạt đời sống cư dân, cùng với môi trường sống xanh giúp cho đời sống tinh thần của người dân tốt hơn, sức khỏe lành manh hơn thì B6 Giảng Võ đang và sẽ trở thành một dự án đáng sống Hiện nay.

Dự án B6 Giảng Võ kiến trúc thiết kế hiện đại

B6 Giảng Võ được khởi động xây dựng tạo ra cơn sốt trong giới nhà đất. Những tin tức về quy hoạch, thiết kế, tính năng khiến nhiều người tò mò.

Chưa bàn đến nội thất đẳng cấp bên trong nhà, chỉ riêng với tỷ lệ xây dựng của B6 Giảng Võ Nguyễn Trãi đã đủ chinh phục giới đầu tư bất động sản HN. Có thể cho rằng, hiếm có một dự án căn hộ nào tại HN đạt được tỷ lệ vàng trong xây dựng như dự án này: 30/70. Trong đó 30% là số Diện tích dành cho việc xây dựng căn hộ còn 70% là đất dành cho những tiện nghi và mảng xanh.

Thiết kế đầy sáng tạo của dự án đã sớm được phê duyệt không chỉ với tiêu chí thương mại mà nó còn đó là một hành động của chính quyền thủ đô trong việc “thay áo mới” cho bộ mặt phía đông thành thị. Với dự án này, gần của Ba Đình sẽ được biết đến nhiều hơn với ý niệm đó là một bên cạnh phát triển sầm uất và hiện đại. Cách Kiến trúc này sẽ bảo đảm sự riêng tư và chống rất tải về số người tại trong dự án.

Về tổng thể Kiến trúc, giới chuyên biệt gia và Hiệp hội Kiến trúc thủ đô ý kiến, B6 Giảng Võ được Kiến trúc mang tính đột phá cao, với sự tinh tế trang nhã và tràn ngập mảng xanh mát mẻ, trong xanh (ngay cả khu sảnh chờ thang máy cũng có thực vật xanh). Đây là khu căn hộ chung cư cực kỳ tuyệt đẹp để giới trung thượng lưu an cư, tận hưởng cuộc sống muôn màu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...