Tận hưởng cuộc sống khác biệt mà Vincity Đông Anh mang lại

Chung cư Vincity Đông Anh một trong những dự án nổi bật nhất năm 2017 này, là dự án đang được khởi công xây dựng hứa hẹn sẽ hoàn thành giao nhà trong thời gian tới

Tận hưởng không gian xanh lí tưởng tại Vincity Đông Anh

Ở khu vực ngoại thành và nội thành Hà Nội hiên nay, rất nhiều dự án nhà được mở bán, lý do khiến cho Vincity Đông Anh thu hút được nhiều khách hàng có lẽ một phần là do mức giá hợp lí, ưu đãi mà chủ đầu tư VinGroup đã công bố, và quan trọng là chất lượng vượt trội mà không phải chung cư nào cũng có được.

Nhiều gia đình ở Đông Anh từng đánh đổi nhà mặt đất để lên chung cư ở với mong muốn có được một không gian sống xanh, thoáng đãng, lí tưởng hơn. Nhưng không phải chung cư nào cũng có thể đáp ứng được điều này, vì nhiều chung cư chọn ở vị trí trung tâm, quá nhiều mật độ xây dựng, khiến không gian xanh ở đây bị giảm bớt. Chính vì thế, không gian xanh Vincity Đông Anh cho thấy mức độ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình và cũng là chiến lược, mục tiêu của chủ đầu tư trong chiến lược “hút” khách hàng hiện nay.

Hạ tầng cơ sở tại chung cư Vincity Đông Anh

Hiện tại, dự án chung cư Vincity Đông Anh không chỉ được hưởng lợi về hạ tầng giao thông mà còn nhờ quy hoạch đồng bộ nhờ có quỹ đất lớn, mặt bằng rộng rãi, hưởng thụ hạ tầng lớn với hạ tầng đô thị phát triển, nâng cấp được cải tiến thường xuyên, quỹ đất nơi xây dựng chung cư Vincity Đông Anh tuy không nằm ở khu vực trung tâm thành phố nhưng rất rộng rãi, địa thế đẹp, thoáng đãng,… Chính vì thế, chủ đầu tư VinGroup có được điều kiện tạo môi trường sống văn minh hơn, hiện đại cho tất cả cư dân nơi đây.

Khi sống ở căn hộ Vincity Đông Anh, người dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống nhiều tiện ích chất lượng, hiện đại. Đây cũng chính là lý do khiến dự án chung cư Vincity Đông Anh được đầu tư cẩn thận, nghiêm túc, đồng thời chú trọng trong vấn đề quy hoạch xây dựng các không gian xanh, giải trí, tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi,… với các nhà đầu tư có niềm tin rằng giá trị căn hộ sẽ gia tăng theo thời gian.

Cảnh quan Vincity Đông Anh (minh họa )

Đối với dự án Vincity Đông Anh này, một dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển, giúp cư dân dễ dàng và thuận tiện kết nối, di chuyển tới trung tâm và vùng lân cận ở Đông Anh. Dự án gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích đa dạng từ 36 đến 100 m2, mang lại phong cách hiện đại, và lãng mạn, phù hợp, đa dạng đối tượng. Đặc biệt, toàn bộ căn hộ tại đây đều được đảm bảo 100% lưu thông gió mát, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khiến tràn ngập căn phòng, vừa tiết kiệm được năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe của cư dân, mang lại một cuộc sống an cư tuyệt vời cho người dân nơi đây

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...