Sun Premier Van Don mang lại sự vượt trội

Sun Premier Van Don lại đó là sự vượt trội, đem đến 1 mô hình, một cách triển khai mới cho quý khách hàng, sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ cho du khách. Với ưu điểm của một loại hình đang được ưu chuộng tại miền Nam, kiên cố rằng căn hộ Sun Premier Van Don sẽ là loại hình đáng để triển khai, sản phẩm có được những ưu thế mà chưa một dự án nào có thể làm được.

Lần thứ nhất ở Vân Đồn Quảng Ninh xuất hiện dòng sản phẩm nghỉ dưỡng với dự án Sun Premier Van Don. Đây là dư án còn vô cùng mới mẻ ở thì trường bất động sản miền Bắc, bởi vậy với nhiều cư dân sẽ là loại hình đầu tư thu được những khoản lợi nhuận rất đáng mong đợi, chuyên biệt khi được đặt liền kề Vịnh Hạ Long – Kỳ quan tư nhiên toàn cầu .

Mặc dù Sun Premier đã là dòng sản phẩm quen thuộc ở thị trường Miền Nam, nhưng với thị trường BĐS tại miền Bắc lại còn khá xa lạ. Trong những năm vừa qua, giới đầu tư cũng ít tham dự Phân khúc ở đây bơi không đa dạng được các sản phẩm và cũng không có đa dạng loại hình mới Thật sự sức thu hút. Cho dù đó là có đông đảo những địa điểm du lịch nghỉ ngơi đầy tiềm năng, thu hút được nhiều du khách, nhưng các chủ đầu tư lại chủ yếu tập trung vào quy hoạch khách sạn hay những biệt thự nghỉ dưỡng sáng giá.

Tiện ích nâng tầm cho nghỉ ngơi Sun Premier Van Don

Địa thế đứng đầu sẽ đem đến mức lãi xuất từ việc tăng công suất phòng của sản phẩm. Như vậy, nhà đầu tư đã kiên cố chính mình khoản lợi nhuận cao, bền vững, hấp dẫn mà chẳng phải chủ đầu tư nào cũng có thể đem lại. Sun Premier Van Don liền kề Vịnh Hạ Long có tầm cảnh nhìn hoàn hảo bậc nhất sẽ là điểm nổi bật được cư dân nghỉ ngơi hào hứng đón nhận.

Khu vực 1 tầm view đẹp, các tính năng tại căn hộ Sun Premier Van Don sẽ góp phần nâng tầm nghỉ ngơi của các cư dân. Với khách hàng đẳng cấp muốn hưởng thụ cả đẳng cấp và thiên nhiên tại một khu nghỉ ngơi thì Sun Premier Van Don tự tin có thể làm tốt điều này, bảo đảm cho kỳ nghỉ ngơi của khách hàng đẳng cấp nhất, tạo được các đẳng cấp mà ko phải dự án nào cũng có thể tạo thành. Địa điểm tạo ra tầm view đắc địa của căn hộ condotel FLC Hạ Long.

Hưởng thụ nghỉ dưỡng mới với Sun Premier Van Don

Mức giá bán căn hộ Sun Premier Van Don dự kiến chỉ từ một.5 tỷ đồng, gây xôn xao cho không ít cư dân. Triển khai ngay 1 loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Sun Premier Van Don có vị trí chiến lược top 1 sản phẩm để thừa hưởng lợi nhuận lên đến 11%/năm cao top 1 thị trường địa ốc hiện nay. Quý khách hàng có cung cầu xin vui lòng liên hệ thông qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.

Số lượng khách du lịch Tour hay khách nước ngoài đến Hạ Long ngày một đông, hưởng thụ cả vẻ đẹp Vịnh và tiện ích vip ở Sun Premier Van Don sẽ mang lại sự khách biệt mà mọi khách hàng đều nhu cầu được hưởng thụ, chính vì như vậy tiềm năng để tăng giá phòng, tăng công suất phòng của chung cư Sun Premier Van Don đó là tốt vượt trội so với các sản phẩm cao cấp đang vận hành ở đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...