Summit Building có điểm thuận lợi gì về vị trí?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay trên 2 mặt con đường chính là 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Thủ Đô ngay trong nội thành của TP Hà Nội. Công trình là một tòa nhà phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng tốt nhất cùng với hệ thống tiện ích nhất quán đã khiến cho giới đầu tư dành tặng cho siêu dự án nhiều lời khen ngợi và sẽ đầu tư vào dự án. Vậy tập đoàn đầu tư công trình này là ai? Có đáng tin cậy không? Đây sở hữu lẽ là câu hỏi của hầu hết quý cư dân khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào mà họ muốn đầu tư

.
Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về chủ thầu xây dựng của summit building .
Dự án chung cư summit building nằm trên tuyến 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, một tuyến huyết mạch của Hà Nội Thủ Đô. chủ thầu xây dựng là công ty cổ phần dịch vụ khu trường học Quang Minh, với quy mô gồm 1 tòa chung cư cao 26 tầng và 3 tầng hầm, 5 tầng dành cho khu mua sắm và văn phòng cùng 210 căn hộ đẳng cấp.

Dù mới chỉ bước vào lĩnh vực bất động sản các đây không lâu nhưng tập đoàn cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) hiện đã là chủ thầu xây dựng của 3 công trình lớn. Đầu tiên chúng ta phải kể đến công trình “Tòa căn hộ hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở” hay còn gọi tắt là summit building , được kiến tạo trên diện tích hơn 3500 m2, với tổng mức đầu tư lên đến 850 tỉ. Dự án tiếp theo đó là “Tòa căn hộ hỗn hợp: trung tâm thương mại, trụ sở làm việc và văn phòng cho thuê” tại đường 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Thủ Đô quy hoạch trên diện tích 1204m2 với tổng lãi suất là 150 tỉ. Điểm qua những gì mà tập đoàn Quang Minh đã và đang triển khai thì ta có thể thấy được khả năng tài chính cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư.
Trong đó, siêu dự án chung cư summit building đang nhận được rất nhiều sự cân nhắc. Đặt hết tâm huyết của mình vào siêu dự án cùng khả năng tài chính dồi dào siêu dự án sẽ được đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được tốt nhất. Thêm nữa, Quanh Minh còn rất quan tâm tới thiết kế cảnh quan của dự án, cùng với hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân, từ vấn đề sức khỏe, vui chơi, học tập cho tới giải trí, làm đẹp,… cùng với 210 căn hộ cao cấp với thiết kế lý tường, phong phú độc đáo, công trình summit building bảo đảm sẽ khiến cho quý cư dân hài lòng.

Mời bạn truy cập vào trang http://chungcusummitbuildings.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...