Samsora Hà Đông mang trong mình nhiều tiện ích có sẵn

Giữa phố phường tấp lập, bụi bặm, việc sở hữu một căn hộ Samsora Hà Đông sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm sống xanh tuyệt vời. chắc chắn, sau một ngày làm việc căng thẳng, được thư giãn dưới không gian xanh mát, trong lành chính là điều ấn tượng nhất mà ai cũng nhu cầu.

Samsora Hà Đông hứa hẹn địa điểm sống tốt nhất


Còn gì lý tường hơn sau một ngày bận rộn với mọi công việc, sau bữa cơm tối được sở hữu thể cùng với Gia Đình thân yêu dạo Shoping, thưởng thức Cốc Cà Phê ngon giữa Khu phố mua sắm tấp nập. Hoặc cũng sở hữu thể phóng tầm mắt từ Sky Bar của Tòa nhà để thưởng thức được vẻ đẹp của TP. Hà Nội về đêm từ trên cao mà không nơi đâu có được.
Samsora Premier Hà Đông được tiến hành kiến tạo bởi tập đoàn Cổ phần Tư vấn tạo dựng tổng hợp CN miền bắc – đơn vị kiến trúc hàng đầu Việt Nam tạo nên Khu chung cư lý tường, cụ thể: Mặt bằng chung cư Samsora được gồm 37 tầng, 3 tầng hầm để xe. Trong đó, tầng 1 đến tầng 6 là khu dịch vụ thương mại và dịch vụ. đặc biệt, tầng 7 của dự án sở hữu vườn dạo, SkyBar thỏa mãn mong muốn thư giãn, vui chơi, sinh hoạt, vui chơi của cư dân. Tầng 8 đến tầng 36 là tầng căn hộ chung cư và tầng 37 là tầng kỹ thuật.

sống đẳng cấp với Samsora Hà Đông

Lấy ý tưởng chủ đạo là trục cảnh quan cây xanh trù phú và vỉa hè sạch đẹp, sân vườn và tuyến đi bộ rộng rãi,. Chung cư Samsora Premier 105 có thể tạo cho ngay cho cư dân tương lai một cảm giác gần gũi với thiên nhiên những cũng đầy sự tốt nhất, tiến bộ & khoa học trong bố cục. Các tạo dựng sư tham gia kiến tạo công trình đều cân nhắc khám phá, tối ưu hóa yếu tố địa hình liên kết để mọi quý cư dân đều cảm nhận được sự hiện diện của một nét sống Văn hóa Nhật Bản trong bất cứ không gian nào nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...