Pentstudio condotel tây hồ – một siêu phẩm đẳng cấp

Pentstudio condotel tây hồ  được tọa lạc bên cạnh Hồ Tây đầy mộng mơ . So với  những dự án chung cư cao cấp khác thì dự án này có ưu điểm vượt trội hơn cả về phong thủy, hướng veiw và mức giá hợp lý. Đây chính là tiềm năng đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn, an toàn nhất bởi những ưu điểm mà dự án sở hữu.

Pentstudio condotel tây hồ – một siêu phẩm đẳng cấp

Bắt đầu tăng trưởng mạnh từ cuối năm 2015, thị trường nhà nghỉ dưỡng Pentstudio chung cư condotel tây hồ đã Ngày nay đã phát triển thành xu hướng đầu cơ trên Phân khúc. Một dòng sản phẩm kết hợp lý tưởng giữa nhà cấp cao và khách sạn hạng sang cùng xây dựng vừa có thể ở và cho thuê, mang đến doanh thu ổn định và an toàn cho khách hàng.

Pentstudio condotel tây hồ – không gian sống lý tưởng

Sự hợp nhất hài hòa giữa 3 yếu tố tự nhiên Phong – thủy – thổ cùng vị trí đẹp tạo ra giá giá trị của mảnh đất ven biển còn quý hơn vàng. Một nhà kênh biển, nghe tiếng sóng vỗ về, nhìn biển trời mênh mông rộng không ít, cảm xúc làn gió biển mặn luôn Đây sẽ là lựa chọn nhất mỗi khi người ta có dịp nghỉ dưỡng tại những căn hộ Condotel Pentstudio condotel tây hồ ven biển.

Pentstudio condotel tây hồ – một siêu phẩm đẳng cấp

Còn gì tuyệt mỹ hơn khi được nghỉ dưỡng trong một môi trường nên thơ , thư thái và thoải mái bên cảnh biển nên thơ, đó sẽ là các trải nghiệm hoàn hảo bậc nhất , tạo ý tưởng cho du khách trong công việc và xua tan những bộn bề của cuộc sống.

Pentstudio khách sạn căn hộ tây hồ ven biển cũng được thiết kế với cảnh quan mở, đón gió mát mẻ từ biển thổi vào, hương vị của tự nhiên trong lành , nếu chọn được căn pentstudio căn hộ Condotel tây hồ trong vị trí phù hợp có thể góc nhìn được cả biển, thành phố… từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc… căn hộ Condotel lại càng trở nên sang trọng và diệu kì hơn.

Một số KĐT Pentstudio chung cư condotel tây hồ như Pentstudio căn hộ Condotel tây có tới 70% -100 % căn hộ với view lý tưởng . Hầu như quý khách hàng săn lùng BDS không phải chỉ vì lợi nhuận mà còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp mà coi đó như một phần thưởng cho gia đình, coi đó như một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ ngơi,và trải nghiệm tuổi già.

các khách sạn căn hộ Pentstudio condotel tây hồ tiện ích đem lại cơ hội triển khai quá tốt, chỉ từ 1,8 tỷ đồng cho một nhà 5 sao, nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ 8 -12 %/năm và 15-30 kì nghỉ lễ miễn phí/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...