NỘI THẤT CĂN HỘ VINCITY ĐÔNG ANH HIỆN ĐẠI VÀ ƯU VIỆT

Đối với các dự án chung cư cao cấp của VinGroup, ngoài các yếu tố về chất lượng xây dựng, thẩm mỹ bên ngoài căn hộ thì một yếu tố mà chủ đầu tư Vingroup cũng rất chú trọng, đó là bố trí nội thất từng phòng tại các căn hộ, với chung cư Vincity Đông Anh sắp triển khai cũng vậy dự án cũng hứa hẹn có nội thất đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án bất động sản, các kiến trúc sư của Vingroup luôn biết cách tạo nên những căn hộ vừa hiện đại, tân tiến, vừa hài hòa với phong cách cổ điển Á Đông khiến mọi khách hàng đều ưng ý.

Những khách hàng khó tính khi mua nhà thường rất để tâm đến yếu tố thiết kế và bố trí nội thất của căn nhà, bởi đó luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên chất lượng công trình xây dựng.

Nó là kết tinh của thành quả khoa học, kỹ thuật, công nghệ và tài hoa của người thiết kế, quyết định chất lượng và khả năng thi công của công trình. Nội thất không chỉ làm nên vẻ đẹp tổng hợp cho ngôi nhà mà còn phản ánh sở thích, tính cách riêng của gia chủ.

chung cu vincity dong anh

Chung cư Vincity Đông Anh

VINCITY ĐÔNG ANH – HỘI TỤ CỦA THIẾT KẾ ƯU VIỆT

Trước khi xem xét đến thiết kế nội thất căn hộ Vincity Đông Anh, chúng ta có thể đánh giá trực tiếp bằng cảm quan thông qua các dự án đã được hoàn thiện như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside,… Đây đều là những công trình căn hộ đã hoàn thiện, chào bán rất thành công và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Kế thừa những tinh hoa của kiến trúc đương đại và từ những dự án đi trước của mình, chủ đầu tư mong muốn tạo nên một công trình hiện đại vượt trội Vincity Đông Anh vừa có thiết kế sang trọng, vừa có cảnh quan hài hòa mang đến cuộc sống thượng lưu và thư thái cho người sở hữu.

Với kiến trúc không gian hợp lý, thiết kế nội thất chung cư Vincity Đông Anh nhấn vào các chi tiết hoa văn và mà sắc sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng thời tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, yếu tố thiên nhiên luôn được các kiến trúc sư tận dụng một cách triệt để, tạo nên những khoảng thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, chú trọng các không gian cây xanh xung quanh căn hộ và trên tầng ban công giúp các cư dân được tận hưởng môi trường sống trong lành, thư thái giữa đô thị nhộn nhịp.

Dù là dòng thương hiệu bất động sản mới Vincity nhưng với những gì mà VinGroup tạo dựng cư dân tương lai của Vincity Đông Anh có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm. Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, dự kiến chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...