NHỮNG ĐIỂM QÚY KHÁCH HÀNG CẦN CHÚ Ý KHI MUA CHUNG CƯ STELLAR GARDEN

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm thuộc khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, vị trí chung cư Stellar Garden nằm trên một trong những khu đô thị đang phát triển bậc nhất ở Thủ Đô.

Đây cũng là trục đường nối 2 tuyến đường chính của quận Thanh Xuân là đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương, thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực trung tâm và tiếp cận các tuyến giao thông cả đối ngoại lẫn đối nội trong khu vực thành phố.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm nằm trong vị trí đắc địa thuận lợi kết nối đến những tiện ích của phía Tây Hà Nội, từ dự án, cư dân an cư tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các chợ, siêu thị và các trung tâm mua sắm lớn như: siêu thị Big C, Royal City, chợ Nhân Chính…

Bên cạnh đó còn là những bệnh viện lớn cùng các trường đại học lớn như: bệnh viện Y học cổ truyền, Đại học khoa học xã hội, Đại học Hà Nội…Ngoài ra, ở khu vực này đang mọc lên khá nhiều những chung cư cao cấp khác như Goldseason, The Legend, Imperia Garden,… cư dân tại Stellar Garden sẽ được thừa hưởng những tiện ích liên kết khác của các dự án đang dần được hoàn thiện trong tương lai.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Với tổng diện tích xây dựng lớn, chung cư Stellar Garden là một tổ hợp bao gồm văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, và các căn hộ chung cư. Dự án nằm ở gần với công viên Nhân Chính nên các cư dân sống tại Stellar Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Ngoài khu văn phòng, căn hộ sinh sống, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm còn có các tầng dịch vụ trung tâm thương mại, bao gồm: hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, spa, chăm sóc sắc đẹp, sky bar …rất phù hợp cho các hộ gia đình trẻ, vừa được hoà mình vào thiên nhiên lại không rời xa cuộc sống năng động hiện đại.

Dự án Stellar Garden sẽ đem đến cho các cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hạnh phúc, và còn thoả mãn nhu cầu chăm sóc tinh thần, sức khoẻ của quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...