MUA NHÀ CỦA VINGROUPS CHỈ VỚI 13TR/M2

Thông tin dự kiến gần đây, tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thương hiệu nhà ở bình dân tại Hà Nội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách mua nhà tại Thủ Đô. Được biết, tại Hà Nội, Vingroup đang dự kiến triển khai 2 dự án là Vincity Đông Anh với quy mô từ 50 – 150 ha và Vincity Đan Phượng với quy mô 130 ha.

chung-cu-vincity

Chung cư Vincity – Ảnh minh họa

Thông tin tập đoàn Vingroup sẽ đồng loạt triển khai từ 200.000 đến 300.000 căn hộ thuộc dòng bất động sản đại chúng với thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành gồm có Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên… đã làm cả thị trường BĐS phải dậy sóng.

Riêng ở thủ đô Hà Nội, theo thông tin đã được công bố, tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai tới 2 dự án Vincity có quy mô lớn đó là Vincity Đông Anh và Vincity Đan Phượng vào năm 2017. Khi 2 dự án này chính thức mở bán với giá hấp dẫn chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2 cho đông đảo cư dân tại Hà Nội và cung cấp hàng ngàn căn hộ chất lượng cho cư dân .

Trong một bài phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup cho biết: Mặc dù thuộc phân khúc bất động sản đại chúng nhưng những dự án Vincity như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm… đều sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ, tiện ích, điển hình như y tế sẽ theo tiêu chuẩn Vinmec như của Vinhomes.

Với uy tín mà tập đoàn Vingroup đã và đang sở hữu, việc triển khai một thương hiệu mới tại Hà Nội và 6 tỉnh thành khác với cam kết theo chuẩn Vinhomes như vậy sẽ khiến Vincity Hà Nội nói riêng và các dự án chung cư Vincity nói chung có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Đương nhiên, có rất khách hàng mong muốn sở hữu các căn hộ Vinhomes nhưng chưa đủ khả năng tài chính thì với các dự án.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...