KIẾN TRÚC ĐƠN GIẢN TUY NHIÊN HOÀN HẢO Ở DỰ ÁN THE K PARK

Dự án The K Park, kiến trúc kiểu phương pháp cổ điển kết hợp đẳng cấp, với kiểu phương pháp kiến trúc đơn giản, nhưng rất đẳng cấp, mang đến cho du khách những cảm giác lý tưởng khi sống ở đây.

Ở chung cư The K Park đơn vị thiết kế Hàn Quốc đã cân nhắc kết hợp tối ưu giữa việc tích hợp hơi thở rất đáng mong đợi và cổ điển trong việc thiết kế căn hộ chung cư The K Park .

Sự hài hòa tại lối thiết kế này tạo nên 1 môi trường hoàn toàn mới cho các ai sống trong căn hộ. Vừa có chút gì này cổ kính, vừa có chút gì như thế sâu lắng tuy nhiên cũng vô cùng quyến rũ và cao cấp. Các thiết kế hiện đại giữa các thiết bị đáng mong ước như kính, cùng với các đồ đạc cổ điển như : gỗ, giúp cho không gian địa điểm đây được trở nên hoàn mỹ hơn.

Bí quyết kiến trúc, bố trí ban công ở căn hộ dự án The K Park cũng vô cùng độc đáo. Chúng được trang trí với hoa và những chiếc ghế nhỏ xinh. Dù mùa hè nóng nực hay là mùa đông ấm áp, khách du lịch vẫn có thể ngồi ngoài ban công và tận hưởng vẻ đẹp của tự nhiên, hòa mình vào những vẻ đẹp ấy, làm cho cho cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Xem thêm : Điểm nổi bật mà  Chung cư stellar garden lê văn thiêm đem lại

Với tiêu chí đơn giản nhưng đỉnh cao, địa ốc này được kiến trúc với những đường nét đơn giản nhất , khai thác những mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá thiên nhiên được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp tất cả mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa hai tầng.

Cách kiến trúc địa ốc có view đẹp nhất cũng được các kiến trúc sư ứng dụng cho việc thiết kế căn hộ này. Du khách sẽ có 1 không gian sống hoàn hảo cho những thiên nhiên, cho những cây xanh, và cho những ai yêu thích thiên nhiên thì quả là điều vô cùng thích thú.

Môi trường cao cấp ở từng chi tiết thiết kế từ phòng tắm, phòng khách, cho đến phòng ngủ đều được khai thác lối thiết kế tối giản nhất, tạo nên sự nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Nhưng bằng việc tạo ra các điểm nhấn cho ngôi nhà, nó vẫn trở nên cực kỳ quyến rũ và hoàn hảo.

Mời bạn truy cập vào trang http://thekparksvanphu.net/ để cập nhật về dự án The K Park

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...