không gian xanh tại Khu đô thị Hateco Xuân Phương

Hateco Apollo Xuân Phương hiện đang là tâm điểm sự để ý của khá nhiều từng nhà đầu tư bởi giá trị, thuận tiện và cả cảnh quan “xanh” lý tưởng tại đây.

Phong cách Kiến trúc “xanh” ở Hateco Apollo Xuân Phương

Không riêng gì Hateco Xuân Phương, đa phần các dự án BĐS trước đây của HATECO & JSC đều được áp dụng thiết kế “xanh” hài hòa trong những nét thiết kế hiện đại và cao cấp mang đậm phong cách Châu Âu. Cập nhật định hướng Hiện nay,cũng chủ trương hình thành Hateco Apollo Xuân Phương dưới dạng mô hình một dự án kiểu mẫu và nhạy bén chứ không khá dễ dàng phục vụ những nhu cầu về vật chất của người dân ở dự án. Với thiết kế điểm cộng, chuyên cùng bàn tay sáng tạo, những Kiến trúc sư top 1 trên thế giới sẽ mang tới một diện mạo khác biệt cho dòng sản phẩm dự án này. Mật độ quy hoạch Khu đô thị 25% trong khi cảnh quan xanh chiếm rất nhiều tiết diện ( > 70% ) với hệ thống cây xanh rậm rạp và hồ nước nhân tạo bao bọc xung quanh góp phần lý do hòa không khí cũng như giảm bớt nguy cơ ô nhiễm môi trường một cách đáng kể.
Bên cạnh đó, khuôn viên xanh hay phố đi bộ cũng được xây dựng rộng rãi tạo các giây phút thư giãn rất khoan khoái cho mọi người. Ngoài ra, mỗi một căn hộ được lựa chọn các nguyên liệu xây dựng thân thiện và có tiềm năng chống chịu tác động tiêu cực từ bên ngoài. Ban công sẽ được kiến thiết là nơi thoáng đãng đặt cây xanh, giúp bạn ngắm cảnh và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư cá nhân. Trồng cây ngay chính trong căn phòng đang tại sẽ có ảnh hưởng cực kỳ tích cực đến tâm trạng và cảm nhận, giúp giảm bớt mệt mỏi và truyền năng lực tốt hơn cho mọi cư dân.

Hệ thống tiện ích ngoại khu “xanh” và hiện đại

Ngoài nội thất bên trong, CĐT Vingroup còn hết sức chú trọng đến tổ hợp tiện dụng ngoại khu tại nhà Hateco Apollo Xuân Phương. Do đó,chủ đầu tư đã không ngần ngại khi đầu cơ nguồn ngân sách khá không nhỏ vào không gian xanh và những thuận tiện sản phẩm ngoài trời từ quảng trường, khu vui chơi thư giãn, công viên hay khu dạo bộ với mong muốn tạo ra không gian sống thư thái thư giãn tuyệt đối cho cư dân ở đây. Điểm nhấn chuyên biệt điểm cộng của dự án nhà tại này đó được coi là hệ thống dịch vụ tiện ích đều được bao trùm sắc xanh, màu xanh của đất trời, của thiên nhiên – giúp cho người dân cảm nhận được muôn sắc màu rực rỡ của tạo hóa. Một công viên mini được đặt tại trung tâm Khu đô thị sẽ thanh lọc bụi bặm, khí thải của từng phương tiện qua lại và tăng các chất lượng về sức khỏe của cả cộng đồng dân cư ở đây. Khu thể dục thể thao với nhiều từng sản phẩm giải trí hữu ích lành mạnh dành cho người không nhỏ lẫn trẻ nhỏ sẽ giúp xua đi các mệt nhọc lo toan và hưởng thụ không gian vui chơi thỏa thích bậc nhất. Bể bơi 4 mùa cũng được thiết kế cạnh bên để từng thành viên trong các hộ gia đình được hòa mình vào làn nước trong veo, giải tỏa đầu óc và rèn luyện sức khỏe hiệu quả hơn. cư dân trong Chung Cư sẽ có cơ hội trực diện tận hưởng những dịch vụ tiện ích đồng bộ, khép kín và tiện ích, thỏa mãn nhu cầu sắm sửa + giải trí của mình.

Có thể xuất hiện, đối với Hateco Apollo Xuân Phương, tập đoàn phối hợp nhất cùng những căn hộ Kiến trúc tài ba tập trung xây dựng Khu đô thị này như một dự án kiểu mẫu toàn diện không chỉ về giá trị tổng thể, hạ tầng cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến mà còn về cảnh quan thiên nhiên mát mẻ và hoàn mỹ. TĐ tin tưởng phong cách Kiến trúc độc top 1 vô nhị và riêng biệt đã phần nào xác định thương hiệu và cá tính của chủ thầu trong phần lớn các mô hình dự án bất động sản cũng như đem đến địa điểm an cư không thể tuyệt vời hơn của người dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...