Không gian sống yên bình lãng mạn của dự án Louis City Hoàng Mai

Nơi giao hòa giữa cỏ cây hoa lá với thiết kế cao cấp và môi trường sống sang trọng tiên tiến. Một sức thu hút không chê vào đâu được tới từ vị trí và một cảnh quan xanh yên bình lãng mạn của Louis City Hoàng Mai. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ thiên nhiên, sang trọng và đầy đẳng cấp.

Tiềm lực siêu khủng của chủ đầu tư Louis City Hoàng Mai

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh hợp nhất với sư điêu luyện đầu tư lâu năm trong nhiều lĩnh vực trọng yếu khác nhau. Với triết lý kinh doanh mang đến các sản phẩm địa ốc xanh thân thiện với môi trường, nâng cao sức khỏe cư dân.

ưu việt trong mỗi thiết kế của tập đoàn đó là đều hợp nhất đưa vào từng yếu tố thiên nhiên một cách khéo léo không những giúp môi trường tư nhiên thêm trong lành, tươi mát mà còn giúp các dự án nơi này thêm thơ mộng

Bất kỳ một dự án BĐS nào từ không đáng kể cấp đến cao cấp vấn đề mà nhà đầu tư để ý top 1 là giá bán căn hộ. Giá bán luôn là một yếu tố quyết định đến vấn đề nhà đầu tư có mua Khu đô thị hay không.

Embassy Garden Tây Hồ Tây- Gần hồ Tây luôn thu hút chủ đầu tư

Một sức thu hút hoàn hảo tới từ vị trí và một cảnh quan xanh yên bình lãng mạn của Louis City Hoàng Mai. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ thiên nhiên, đẳng cấp và đầy đẳng cấp. Các Kiến trúc Khu đô thị Louis City Hoàng Mai được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp xinh đẹp của trung tâm thành phố Louis của Hoa Kỳ.

Yên tâm với khí hậu trong lành tại Louis City Hoàng Mai

Ngày nay tình trạng khí hậu đang diễn biến quá phức tạp dẫn tới không gian sống bị xuống cấp trầm trọng thì việc thả mình trong quốc tế ngập tràn màu xanh của cây cối cùng sắc màu rực rỡ của những khóm hoa hai bên đường và vườn cây xanh bao phủ trọn không gian sống là niềm khao khát của bất kỳ ai muốn chiếm hữu căn nhà mộng mơ này.

Ngoài những vượt bâc về thiết kế xanh sinh thái tự nhiên để thực sự trở thành một dự án vip đẳng cấp, Louis City Hoàng Mai còn trang bị đồng loạt các tiện ích đáp ứng riêng cho quý dân cư. Một loạt những tiện ích xanh có thể kể tới tại Louis City Hoàng Mai.

tiện dụng trường học, hệ thống bệnh viện khép kín: người dân dự án sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh tiêu chuẩn thế giới ngay ở Khu đô thị với hệ thống trường học liên cấp, hay bệnh viện đa khoa quốc tế… lý do nên chọn mua Louis City Hoàng Mai thứ 2 chính là bởi TĐ Louis City Hoàng Mai đó là tổng công ty Lã Vọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...