Khởi nguồn cuộc sống tại chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Ngày nay đang phát triển quá với tốc độ chóng mặt nên việc có được một nhà không chỉ là vị trí để ở mà còn thỏa mãn nhu cầu về môi trường sống với sự Kết nối tổng thể từng tiện lợi tiên tiến. Hệ thống tiện ích không chê vào đâu được tại Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương được Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và dự án thiết kế Hà Nội (HATECO & JSC) đầu cơ kỹ lưỡng và gây dựng đồng bộ, bảo toàn sẽ đem lại cho cư dân tại đây được sinh sống và làm việc một cuộc sống văn minh và an lành nhất.

Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương được ghi nhận đó là phân khu đẹp trong kế cận Nam Từ Liêm bởi là vị trí tiện lợi, có hướng nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp người dân ở đây đơn thuần Kết nối đến từng bên cạnh của thành phố và các tỉnh lân cận.

Hateco Apollo Xuân Phương dành tới hơn 60% tiết diện cho cây xanh và cảnh vật, mật độ xây dựng thấp tạo thành môi trường mát mẻ, hình thành hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Điểm nội trội hơn hẳn của Khu đô thị so với các Khu đô thị khác ở quận Nam Từ Liêm được coi là cảnh quan cây xanh ở nơi đây. Được Kiến trúc theo mô hình xanh theo tiêu chuẩn thế giới, Hateco Apollo Xuân Phương là nơi có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi giữa không gian dịu mát cùng làn nước mát mẻ của khu hồ lý do hòa đó là những bữa tiệc nhỏ trong Lễ dã ngoại của cả gia đình. chủ yếu Hateco Apollo Xuân Phương sẽ tạo ra cho bạn một cuộc sống lý tưởng trần ngập tiếng cười và hơn hết được coi là không khí xanh mát, khỏa mạnh quá tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Hateco Apollo Xuân Phương tọa lạc trong bên cạnh quận Nam Từ Liêm đang gây dựng mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến của khu vực phía Tây Nam thành phố cũng như đầu tư tất cả tiện dụng đồng bộ như: trường học công lập liên cấp, từng trường thế giới trọng điểm chất lượng hoàn mỹ, hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec, từng khu vui chơi giải trí như hồ bơi 4 mùa, sân rèn luyện thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính bậc nhất.

Khu chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được CĐT xu thế phát triển phát triển thành một khu đô thị xanh tầm cỡ bên cạnh với từng tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ top 1, sẽ đem lại từng thuận tiện đẳng cấp nhất cho người dân. dự án nhà Hateco Apollo Xuân Phương đang nhận được chú ý chuyên biệt do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ đó là một khoản đầu cơ tốt, tiềm năng tăng mạnh chất lượng k nhỏ và khả năng sinh lợi nhuận cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...