Hội An Royal Residences là cơ hội sinh lời không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư

Sau rất nhiều thành công nhất là sự thành công lớn từ dự án hội an royal residence với quần thể 118 ngôi biệt thự ven biển tiên tiến bậc nhất Việt Nam. tập đoàn Sungroup sẽ tiếp tục cho ra mắt siêu hội an royal với rất nhiều đặc điểm nổi bật lôi cuốn du khách cũng như các nhà đầu tư bỏ tiền vào.
Khu đô thị Hội An Royal Residences được ra đời theo ý tưởng tạo dựng xanh Vincent Callebaut Architet – một mô hình thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy mà cảnh quan, môi trường thiên nhiên tại công trình hứa cam kết sẽ rất trong lành và xanh tươi.


Được tọa lạc gần bãi biển Quảng Nam nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài, nước biển trong xanh tuyệt đẹp và vô cùng nên thơ. Quảng Nam cũng là bãi biển được tạp chí Forbes nươc Mỹ đánh giá là một trong những bãi biển đẹp và lôi cuốn nhất hành tinh. Cùng với sự hoạt động, vươn mình mạnh mẽ của thành phố biển Đà Nẵng. Kèm theo đó là các điều kiện tự nhiên sẵn sở hữu, thì những siêu dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng
Theo dự tính, hoi an royal residence Residence sẽ được thiết kế với 5 tòa cao ốc từ S1 tới S5, hướng theo mặt tuyến đường phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đây là ý tưởng được lấy cảm hứng từ 5 ngọn núi hùng vĩ mang tên hoi an royal residence Residences tại Quảng Nam . thiết kế các căn hộ tại công trình cũng vô cùng độc đáo, chủ thầu đa nghiên cứu làm sao để có thể phát hiện tối đa được tầm view đẹp nhất, các chỗ trống, ô cửa được đảm bảo về ánh sáng và luồng thông gió vô cùng tự nhiên tới từng phòng của căn hộ.
Là một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng với cac hệ thông tiện ích đều mang tiêu chuẩn 5* tràn đầy sức sống. Khu đô thị Hội An Royal Residences Residence sẽ mang lại cho bạn một môi trường xung quanh nghỉ dưỡng khoáng đạt đến từ đại dương xanh mát. Đây chính là sự lựa chọn lý tường nhất đối với những ai đang sở hữu nhu cầu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong mùa hè này!

Mời bạn truy cập vào trang http://hoian-royalresidence.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...