Hòa mình vào không gian đẳng cấp của Khai Sơn City

Với các ưu điểm vượt trội về vị trí của và không gian sừng sững hoàn toàn so với các đối thủ ở phân khúc chung cư đỉnh cao, Khai Sơn City đã bỏ xa tất cả các dự án xung quanh về mọi mặt kể cả sự cạnh tranh về giá.

Vị trí thiên thời địa lợi của Khai Sơn City

Khai Sơn City tọa lạc tại ngã tư phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, nơi được biết đến với các dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất TP.Hà Nội. Khai Sơn City là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và địa ốc do chủ tập đoàn Khai Sơn làm nhà đầu tư. Nối tiếp thành công ở chuỗi các công trình chung cư căn hộ cao cấp trước đó đã xuất hiện, dự án tiếp tục mang đến các chung cư cao cấp với mắc giá phải chăng hợp túi tiền của người dân, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu địa ốc của thị trường BDS đang khán hiếm bây giờ.

Khai Sơn City

Dự án được xây dựng trên ô đất có quy mô 20.390m2 với mật độ quy hoạch thấp. 70% diện tích được dành cho khuôn viên vui chơi chung và hồ điều hòa không khí cho tất cả sản phẩm. Từ căn hộ Khai Sơn City, cư dân có thể ngay lập tức tiếp cận đến các tuyến phố ven đô hay ngay lập tức lên trung tâm thành phố mà không lo vấn đề ách tắc hay đường đi vòng vèo.

Dự án Khai Sơn City sở hữu tất cả các thế mạnh mà vị trí xây dựng như: cơ sở hạ tầng, giao thông dễ dàng, an ninh tuyệt đối, tục phát huy các điểm mạnh ở phong cách thiết kế hiện đại, năng động với số đông đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, bể bơi và trường học.

Khai Sơn City – chung cư có tầm nhìn đẹp vô tận

Đứng trên căn hộ Khai Sơn City, quý khách sẽ có thể dễ dàng nhìn ra tất cả môi trường nên thơ của sản phẩm và hơn thế nữa còn nhìn ra toàn bộ TP.Hà Nội mà không lo khuất tầm nhìn. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ hồ điều hòa của sản phẩm được mọi người coi là là địa danh có phong thủy tuyệt đẹp.

Với tiêu chí không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ dự án và chất lượng đời sống cho người dân, Khai Sơn City là sự kết hợp hài hòa giữa những tiện ích bên trong đều được kiến trúc theo phong cách Châu Âu cùng những dịch vụ mua sắm thương mại, trường học khu vui chơi giải trí tráng lệ. Toàn bộ những thành phần này đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp dự án đỉnh cao giữa lòng thành phố Hà Nội.

Với các ưu thế và tọa lạc vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong thị trường căn hộ cao cấp. Căn hộ Khai Sơn City đang thu hút vô vàn sự chú ý từ mọi đối tượng bạn và kiên cố tại tương lai đã bỏ xa toàn bộ những dự án xung quanh về mọi mặt gồm có cả sự cạnh tranh về giá cả.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...