Giá trị cốt lõi của Vincity Đông Anh

Được phát triển và quản lý chuyên nghiệp do đó các căn hộ giá rẻ Vincity đều là lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng. Cũng giống như các khu đô thị trước đó của tập đoàn Vingroup, khu đô thị chung cư Vincity Đông Anh tọa lạc tại vị trí vàng tại khu vực phía Bắc Hà Nội được phát triển và xây dựng dựa trên những giá trị truyền thống của tập đoàn.

Một trong các đặc điểm nổi bật dễ dàng nhận thấy tại các dự án nhà ở của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội đó chính là tất cả các khu đô thị mang thương hiệu Vingroup đều được quy hoạch, thiết kế đồng bộ mang tính chiến lược, đem đến cho khách hàng những ngôi nhà lý tưởng với nhiều tiện ích dịch vụ và không gian sống thoáng đãng đi kèm.

Quy hoạch – Thiết kế hoàn hảo

Với tâm huyết và mong mỏi đem tới cho cư dân tương lai một cuộc sống yên bình, hài hòa, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Vincity Đông Anh của tập đoàn Vingroup được thiết kế hiện đại, sang trọng, khác biệt xen giữa là hồ nước trong xanh cùng cảnh quan cây xanh dịu mát.

Rất nhiều chuyên gia bất động sản cũng như khách hàng thân thiết đánh giá rất cao chất lượng thiết kế khu đô thị Vincity.

vincity dong anh6

Vincity Đông Anh ảnh minh họa.

Cộng đồng văn minh – Tiện ích hoàn hảo

Cư dân khi lựa chọn sinh sống tại dự án Vincity Đông Anh sẽ được hưởng thụ những cơ sở vật chất và tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Ngoài các tiện ích ngoại khu bên ngoài dự án, cư dân tương lai tại khu đô thị sẽ được hưởng thụ trọn vẹn những tiện ích, dịch vụ trong nhà và ngoài trời bổ ích.

Đem đến một lối sống lành mạnh và năng động cho toàn bộ cư dân tại khu đô thị là một trong những giá trị to lớn mà tập đoàn Vingroup chú trọng phát triển, với mong muốn đem tới cho các cư dân một cuộc sống an lành với chất lượng cao nhất có thể.

Các tiện ích công cộng cùng với cơ sở vật chất hiện đại này sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng lý tưởng nhất.

Hệ thống an ninh đảm bảo

Với bất cứ người dân nào vấn đề an ninh và đảm bảo an toàn luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm tại bất kể dự án nào. Tại Vincity Đông Anh, với hệ thống bảo vệ 24/24 sự an toàn của người dân luôn được đặt ở mức cao nhất.

Lối vào các dãy biệt thự, liền kề, tòa chung cư đều được đặt hệ thông an ninh bảo vệ 24/24 cùng với đó là hệ thống camera giám sát hiện đại sẽ đảm bảo an ninh cho khu đô thị một cách tốt nhất.

Những thông tin mới nhất về lễ quy hoạch, thiết kế căn hộ lịch mở bán, căn hộ mẫu Vincity Đông Anh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website dự án: http://vincitydonganh.net

 

*Mọi thông tin chỉ mang tính dự kiến chưa phải tin chính thức từ chủ đầu tư*

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...