Gamuda Lake Mang Đến Những Tiện Ích Gì?

Gamuda lake cái tên này được xuất hiện vào năm 2016 khi dự án Gamuda Gardens bắt đầu thi công dự án của mình, gamuda lake mang đến một khu đô thị khang trang, với địa thế vô cùng đẹp có không gian xanh, hồ nước rộng của công viên Yên Sở, công viên Yên Sở cũng nằm trong dự án và diện tích quy hoạch của Gamuda. Lợi dụng được không gian xanh và không khí trong lành Gamuda cho xây dựng những công trình tuyệt mỹ, hoàn hảo cho khách hàng như biệt thự, chung cư, nhà liền kề.

Phối Cảnh Khu Đô Thị Gamuda Lake

Với ông trùm về bất động sản, công ty bất động sản gamuda gardens mang đến cho nhiều nước trên khắp thế giới những khu đô thị vô cùng đẹp, với thiết kế thông minh, tiện ích đầy đủ, tiết kiệm diện tích tối đa, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới,…

Những Tiện Ích Mà Gamuda Lake Đem Đến

Thiết kế thông minh, gamuda đã tiết kiệm tối đa diện tích để tạo được nhiều không gian hơn. Trong dự án Gamuda, toàn bộ được lắp đặt hệ thống an ninh vô cùng hiện đại với camera 24/7 vô cùng an toàn, cùng với hệ thống chuông cảnh báo, đồng bộ với hệ thống phun nước tự do khi có báo hiệu đỏ. Những căn hộ, căn nhà trong gamuda được lắp đặt hệ thống tản khói vô cùng mới, tiên tiến giúp khách hàng yên tâm, an toàn hơn.

Gamuda Lake Vô Cùng Mát Mẻ, Tươi Xanh

Cùng với đó là những hệ thống khám sức khỏe đồng bộ, tiện lợi cho khách hàng, với hệ thống nước cũng được tưới tự động trong khu vườn xanh mát, gamuda thiết kế sao cho lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời nhất, hạn chế được điện năng ban ngày không cần thiết.

Bên cạnh đó là những nhà phố gamuda với vô số những căn hộ bắt mắt mà bạn không thể bỏ qua, khách hàng có thể ngắm những ngôi nhà liền kề gamuda, hoặc những căn biệt thự rất sang trọng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...