DỰ ÁN VINCITY NƠI QUY TỤ GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC CỦA BĐS VINGROUP

Là hàng BĐS đại chúng, có giá bình quân khoảng 700 triệu đồng, chung cư VinCity Đông Anh sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố cực lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Dự án VinCity của BĐS Vingroup tại HN và TP. Hồ Chí Minh, những Khu đô thị của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, giảm tập trung dân số và tránh kẹt xe lưu thông cho các phạm vi trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Thuộc dòng BĐS đại chúng, với giá khá mềm khoảng độ 700 triệu đồng, các dự án VinCity tại Đông Anh sẽ được quy mô theo mô hình khép kín có hạ tầng ích lợi và dịch vụ tốt nhất, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, cảnh quan…

vincity_700-trieu
 Với việc chính thức gia nhập lĩnh vực nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, vận hành toàn diện trên tất cả các ngành nghề của thị trường: BĐS tiên tiến, BĐS đại chúng, BĐS thương mại và BĐS nghỉ dưỡng.
Nếu Vinhomes đem tới đến bạn tiêu chuẩn sống hoàn hảo phối hợp giữa BĐS nhà ở sở hữu tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp thì chung cư VinCity hướng về số đông người tiêu dùng có mức hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng bộ tiện ích.
Ông Lê khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các Khu đô thị VinCity, chúng tôi mong cần góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, tân tiến như những thành phố to trên thế giới. Đặc biệt, thông qua dự án VinCity, chúng tôi mong muốn mang lại cho cư dân các tổ ấm tân tiến, an toàn và hợp lý sở hữu thu nhập trung bình của số đông”.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...