Dự án chung cư giá rẻ sắp ra mắt Vincity Đông Anh

Thương hiệu Vincity Đông Anh sẽ mang lại một sản phẩm căn hộ chung cư giá cả hợp lý mà chất lượng không thua kém gì một dố khu dân cao cấp khác như Vinhomes. Mặc dù chưa có thông tin công bố rộng rãi từ nhà đầu tư nhưng rất nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định đây là một dự án hứa hẹn sẽ gây được nhiều sự chú ý từ người dân.

Vị trí chung cư Vincity Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km về phía Bắc. Dự án Vincity Đông Anh nằm ở Đông Anh nơi mà có quỹ đất rộng rãi, thoáng mát giúp cư dân đảm bảo được chất lượng cuộc sống. Đây còn là một khu vực này có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, từ vị trí dự án người dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non…

Tiện ích Vincity Đông Anh có nhiều điểm nổi bật

Chung cư Vincity Đông Anh là mô hình khu đô thị khép kín, dự kiến dự án này có đầy đủ cơ sở hạ  tầng, tiện ích cần thiết như: Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường học liên cấp Vinsool, Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích, Các tiện ích vui chơi dành cho trẻ em, Khu thể thao, khu công viên, phố đi dạo, bể bơi bốn mùa cùng rất nhiều tiện ích và dịch vụ khác.

Mức giá hợp lý

Dù chưa được công bố chính thức về dự án nhưng theo dự kiến chung cư Vincity Đông Anh có mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, hoặc có thể dao động tăng giảm. Đây là một mức giá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình hoặc thấp. Như vậy cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp đang ngày càng đến dần với người dân.

Sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hợp lý để giúp người dân có cơ hội sở hữu một bất động sản chất lượng hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đã từng có rất nhiều dự án thành công, chủ đầu tư mong muốn đem lại nhiều dịch vụ đẳng cấp, hiện đại cho cư dân của mình. Tập đoàn này cũng sở hữu nhiều thương hiệu “đắt” nhất Việt Nam như Vinhomes trị giá triệu đô.

>>> Xem thêm chung cư the k park văn phú

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...