Dự án Cocobay Đà Nẵng – Đánh dấu sự phát triển vô cùng hấp dẫn

Thương hiệu Golden Tulip nằm trong chuỗi Boutique Hotel là tổ hợp mini hotel Cocobay và nhà phố thương mại đẳng cấp quốc tế thuộc Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Empire Group và Louvre Hotels Group (Pháp) là một tỏng những tập đoàn Quản trị khách sạn k nhỏ bậc nhất thế giới đã ký kết hợp lần thứ hai thông qua công trình Golden Tulip nhân dịp Empire Group ra mắt dự án Cocobay Đà Nẵng tại Triển lãm Du lịch nhất thế giới ITB Berlin (Đức).

Dự án Cocobay Đà Nẵng – Dự án hấp dẫn nhiều tiềm năng

tiếp nối thành công hợp tác đầu tiên đưa thương hiệu Campanile Hotel vào Cocobay, Golden Tulip sẽ đó là thương hiệu thứ hai đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên. Tiếp tục được đối tác hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực quản trị khách sạn lựa chọn là điểm đến cùng xây dựng và phát triển, Cocobay Đà Nẵng Thật sự đó là dự án hấp dẫn, nhiều tiềm năng, đã quyết định được niềm tin đối với các nhà đầu tư ngoại quốc “khó tính”.

Nếu như Campanile ở Cocobay đó là thương hiệu khách sạn đầu tiên có mặt tại Châu Á, thì Golden Tulip được biết đến như một thương hiệu chủ chốt và lâu đời top 1 của Lourve Hotels Group. Sau hơn 55 năm xây dựng và hình thành kể từ năm 1962, Golden Tulip đã có mặt tại 34 quốc gia trên khắp quốc tế. Khách sạn này mang tới một làn gió mới với phương châm đề cao sự thoải mái và dịch vụ tuyệt mỹ tới từng giây phút lưu trú.

Nhằm đảm bảo sự trải nghiệm đầy đủ của khách du lịch, Golden Tulip còn chuyên chú trọng tính năng trong từng rõ hơn. Mỗi lần đến với Golden Tulip sẽ đó là một tận hưởng khác biệt mà chắc chắn toàn bộ vị khách luôn tìm thấy sức sáng tạo không giới hạn của thương hiệu này.

Trong đầu tư bất động sản du lịch giải trí, vận hành hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ khi vận hành quản lý, dịch vụ tốt mới đủ sức thu hút khách lưu trú dài ngày, tận dụng đa dạng dịch vụ. Với bề dày điều khiển, sư điêu luyện hơn 50 năm ở 51 quốc gia ở các khu vực nước phát triển lân cận, thương hiệu Louvre Hotels Group chuyên điểm nổi bật và nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp, hoàn hảo trong việc điều khiển dịch vụ khách sạn.

Được điều khiển hoạt động bởi chủ thầu đặc biệt nghiệp như vậy, chuỗi Boutique Hotel nói riêng, Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay nói chung sẽ mang đến cho du khách các tận hưởng không chê vào đâu được, đẳng cấp quốc tế ngay ở nước ta, đồng thời đem đến thời cơ đầu tư BĐS giải trí quá hấp dẫn.

Tận hưởng các tiện ích đẳng cấp tại Cocobay Đà Nẵng

Dự kiến từ tháng 6 năm 2017, các khách sạn trong chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay sẽ lần lượt ra mắt gồm: Muze, Bisou, Latido, Campanile, Unsripted với lượng phòng khổng lồ. Mỗi khách sạn mang một phong cách riêng được Kiến trúc quá điểm sáng, ấn tượng không thể trộn lẫn.

Muze đó là sự lựa chọn tuyệt đẹp cho những khách du lịch muốn lựa chọn không gian mang hơi thở đại dương gắn kết với lối Kiến trúc và nội thất hiện đại, hướng đến lối sống muôn màu muôn vẻ. Những vị khách đam mê sự hoài cổ, muốn lựa chọn phong cách thời điểm Đông Dương với các Kiến trúc thanh lịch và tinh tế, lựa chọn Bisou sẽ là khẳng định đúng đắn. Trong khi đó, Latido đem đến cảm giác năng động và bỡ ngỡ với cảnh quan mang sắc màu vùng đất Mỹ Latin tràn ngập năng lượng.

Trong đó, Campanile và Unscripted đó là hai thương hiệu thế giới thứ nhất trông thấy tại Cocobay. Hòa chung vào bức tranh rực rỡ sắc màu ấy, hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, Golden Tulip sẽ đó là mảnh ghép tinh tế trong chuỗi hệ thống Boutique Hotel cao cấp thế giới, góp phần tăng vị thế siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Với nhiều phong cách thể hiện từ tiên tiến năng động đến sang trọng đương đại chuỗi khách sạn nằm trong Cocobay Boutique Hotel mang đến nhiều sự lựa chọn theo từng phong cách riêng biệt đi cùng với là ẩm thực văn hóa từng vùng miền được đem đến, như một hơi thở mới mang đến đa dạng sự trải nghiệm quá quý giá.

Không chỉ đến với Cocobay Boutique Hotel mà đến với bất kỳ dự án nào của Cocobay đều được chăm chút kỹ lưỡng quan tâm đến mọi phong cách, mong muốn và hình thức thể hiện kèm theo là dịch vụ đi kèm luôn là các tận hưởng thú vị bậc nhất và tuyệt hảo nhất đối với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...