Dự án biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng khơi nguồn cảm hứng

dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là một tại những dự án phức hợp lấn biển đình đám nhất năm 2016. đồng thời, theo nhận định của các chuyên gia nghiên cứu, Sunrise Bay Đà Nẵng sau khi hoàn thiện sẽ thu hút tới 40.000 cư dân Đà Nẵng và trên cả nước về đây sinh sống. Như vậy, bản đồ dân cư của đô thị Đà Nẵng có thể sẽ có các thay đổi bất ngờ đến mức chóng mặt chỉ sau vài năm tới.

Sunrise Bay Đà Nẵng mang tới tiềm năng tận hưởng đời sống lý tưởng tại thiên đường nghỉ dưỡng số 1 Đà Nẵng, đã khởi công quy hoạch đầu tháng 1/2017 và dự định hoàn thiện vào năm 2019.

SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG Tọa lạc vị trí của NÀO?

vị trí của địa lý luôn là mấu chốt của các công trình bất động sản. Căn cứ vào thành phần này mà những chuyên gia bất động sản sẽ coi là công trình này tại mức độ nào. Khi công trình tọa lạc liền kề trung tâm, gần biển, vị trí đắc địa vượng tài thì vững chắc 100% sẽ sinh lợi từng phút từng giây, trên từng milimet.

Và đó chính là lý do mà Sunrise Bay Đà Nẵng tự hào chiếm hữu. Nằm ngay trung tâm Quận Hải Châu, ngay ngã 3 giao lộ Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Đạm, phía Tây Cầu Thuận Phước, thuộc Khu đô thị Đa Phước Đà Nẵng, rõ ràng rằng địa thế của The Sunrise Đà Nẵng vô cùng tiện dụng và hấp dẫn.

nơi này vừa thuộc trung tâm Đà Nẵng, vừa thuộc trục hành lang kinh tế Đông Tây, tương lai sẽ cực kỳ hình thành và sầm uất. Khu đô thị căn hộ an cư theo phong cách nghỉ dưỡng nằm tại khu vực này, chắc chắn đó là quá thế mạnh.

Theo những chuyên gia nhận xét, Sunrise Bay Đà Nẵng đó là dự án mang tầm vóc thế kỷ, cả 100 năm mới có một dự án có đủ tiềm lực thay đổi bản đồ của một thành phố trực thuộc trung ương.

dự án SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG CÓ XỨNG TẦM KHU NGHỈ DƯỠNG AN CƯ bậc nhất ĐÀ THÀNH?

dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là khu phức hợp nên sở hữu không hề ít hạng mục dự án cao cấp, nhìn tổng thể quy hoạch bạn sẽ trông thấy nơi này không khác gì một thủ đô thu nhỏ giữa lòng đất liền và vươn rộng ra đảo Sunrise nằm trên vịnh biển Đà Nẵng. Hai khối công trình đất liền và mặt biển sẽ được xây dựng phối hợp một cách hài hòa với nhau để vùng lân cận gũi hơn với tư nhiên biển cả.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...