Công nghệ hiện đại tích hợp tại dự án The K Park Văn Phú

dự án The K Park tự hào mang đến 1 ngôi nhà tuyệt vời cho quý dân cư khi tích hợp nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến, vô cùng hấp dẫn, hệ thống thông minh mang lại đời sống vô cùng hấp dẫn và thuận lợi, cùng hệ thống quản lý an ninh nghiêm ngặt giúp cho dân cư luôn luôn yên tâm, thoải mái tại ngôi nhà yêu thương.

Chủ thầu quy hoạch là đơn vị Daewoo E&C: Ra đời từ năm 1973, hưởng thụ Daewoo E&C là một TĐ quy hoạch lớn mạnh của Hàn Quốc và đã có mặt trong hơn nhiều quốc gia trên toàn cầu. Với nhiều kinh nghiệm xây dựng những công trình nhà ở và khu chung cư đẳng cấp đông đảo nhỏ.

công ty TNHH Hibrand là đơn vị trực tiếp thay mặt đơn vị đầu tư quy hoạch thực hiện quy hoạch và kinh doanh sản phẩm, được thành lập theo giấy phép triển khai do sở Kế hoạch & đầu tư Thủ đô cấp.

công ty thiết kế Plan Add là các kiến trúc sư thi công: với gần 10 năm kinh nghiệm đã từng kiến trúc thi công cho hàng loạt các sản phẩm đẳng cấp, cùng các phương pháp độc đáo trong công việc, và trình độ chuyên môn cao Plan ADD đem lại các dự án độc đáo nhất phối hợp giữa: kiến trúc – kiến trúc – nâng cấp.

tất cả dự án chung cư The K Park được xây dựng bởi công nghệ mới trụ tường bê tông chịu lực mang đến chất lượng ưu việt. Đây là công nghệ đáng mong ướcsang trọng, được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia có trình độ xây dựng nâng cấp trên toàn cầu.

ưu thế có thể dễ dàng quan sát của công nghệ như thế là diện tích khai thác của căn chung cư được tăng lên nhờ loại bỏ môi trường “chết” tạo nên bởi hệ khung cột trụ của công nghệ quy hoạch cũ. bên cạnh đó, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.

chuỗi an ninh chuyên nghiệp gồm:

  • hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà chuỗi camera tự động hiện đại; chuỗi kiểm soát ra vào tiền sảnh những khu vực công cộng như thang máy, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp trong những khu vui chơi của trẻ em để phụ huynh có thể kiểm soát hoàn hảo nhất hoạt động của con cái họ.
  • Chuỗi cứu hộ được kiến trúc đầy đủ: chuỗi chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. hệ thống phòng cháy chữa cháy được kiến trúc hết sức chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, thiết bị bình chữa cháy, cứu hỏa ở điểm dễ nhìn thấy nhất.
  • chuỗi xử lý rác thải hợp lý với khu chú ý rác sạch sẽ được phân loại ra thành những loại rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác không tái chế, rác thải loại lớn.
  • chuỗi này sẽ được quản lý ở phòng vận hành tổng hợp 24/24 giúp dân cư khu đo thị an toàn tuyệt đối.
  • hệ thống cung cấp năng lượng cho khu chung cư cũng được hoàn thành với: hệ thống gas tổng, chuỗi lọc nước tổng, chuỗi năng lượng mặt trời trên mỗi tòa nhà, chuỗi máy phát điện…

hệ thống thiết bị khóa số: hệ thống khóa số thông minh phối hợp cả mật mã và chìa khóa đem đến sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ chung cư. Trang bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ căn hộ bằng bí quyết bấm số phòng từ vật dụng lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

chuỗi nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – trang bị vệ sinh thông minh đáng mong ước sang trọng . Với những công năng tích hợp, sẽ khiến du khách đổi thay hoàn toàn phương thức khai thác phòng tắm hằng ngày của du khách, luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối cho du khách trước và sau khi sử dụng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...