Công nghệ hiện đại của căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Ngay từ thời điểm thông tin mới được tung ra, chung cư Vinhomes Gallery đã nhận được số khách hàng đặt mua cao, đến nay dự án vẫn giữ phong độ là ngọn lửa sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017 với số lượng khách quan tâm và nhu cầu đặt mua cao. Từ sự ăn khách mạnh mẽ này có thể thấy được đẳng cấp đỉnh cao của hệ thống sản phẩm cao cấp của Vinhomes đúng với những gì khách hàng đang tìm kiếm trong ngôi nhà của mình.

Thân thiện môi trường là điều mà dự án Vinhomes Gallery luôn luôn quan trọng nhất trong mọi thiết kế của mình, chủ đầu tư VinGroup luôn thiết kế dự án có không gian xanh như thảm cỏ, hồ nước với mật độ và độ che phủ cao mà mỗi công trình thuộc dự án đều phải đáp ứng yêu cầu về tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả hay tận dụng các nguồn năng lượng tại tạo như năng lượng mặt trời, gió, nước,…. Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tươi mát, trong lành, tạo sự cân bằng với sự tấp nập, bon chen của đô thị.

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gallery không chỉ có vẻ bề ngoài hiện đại, sang trọng mà mỗi căn hộ, mỗi căn nhà thuộc dự án Vinhomes này đều được áp dụng các tiện ích thông mình (smart living). Các giải pháp thông minh này đã mang lại cho dân cư phong cách sống hiện đại, văn minh và tiện lợi. Hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ cảm ứng đều được sử dụng ở chung cư Vinhomes Giảng Võ hay hơn nữa là nhận diện giọng nói, công nghệ không dây.

Nội ngoại thất tại dự án có thể đẹp, đắt, tuyệt kỹ đến đâu cũng chỉ là quần áo, phấn son bên ngoài. Quá trình xây dựng là gốc rễ, là khung xương của dự án, với khung xương chắc khỏe sẽ giúp con người được khỏe mạnh. Và Vinhomes Giảng Võ luôn luôn đảm bảo chất lượng xây dựng, cả việc áp dụng các công nghệ quản lý và xây dựng hiện đại, chuyên nghiệp để mỗi một hạng mục công trình của mình đều vững chãi, có được chất lượng tốt nhất, bền vững với thời gian.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi lối thiết kế thông minh sẽ mang lại không gian tách biệt cho gia chủ. Từ tầng hai của căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ được bài trí nhiều cửa kính, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng mở, thoáng đãng cho từng căn phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...