Chung cư Mon central 29 láng hạ dành cho đối tượng khách hàng nào?

Chung Cư Mon central 29 láng hạ là một khu đô thị Chung Cư cao cấp tổng hòa tất cả từng mặt hiện đại nhất, đẳng cấp để mang đến một môi trường sống lý tưởng, năng động, trẻ trung…trong nội đô trung tâm thành phố.

nhà tại 29 Láng Hạ thiết kế hiện đại, eco-life, mọi nhà đều tràn ngập ánh sáng. Người dân tại Chung Cư Mon Central sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, cao cấp với hàng chục tiện ích hoành tráng khác nhau.

Dự án Mon central 29 láng hạ dành cho những đối tượng nào?

chiếm hữu nhà cấp cao giá hợp lý ngay tại Trung Tâm luôn là niềm khát khao cháy bỏng của đại bộ phận dân cư đang An cư tại trung tâm thành phố. Ước mộng này cũng thôi thúc đa dạng gia đình ở các tỉnh hiện có con em đang học tập, công tác tại thành phố Hà Nội.

tòa chung cư HD Mon Central là những nhà giá cực tốt hợp nhất thiết kế cấp cao có mặt tiền rộng, thiết kế mạnh mẽ và chiều cao không chê vào đâu được tạo thành một điểm nhấn quá nổi bật, ấn tượng, hơn hẳn so với từng dự án cận kề. Người dân Chung Cư 29 Láng Hạ sẽ có thêm đa dạng động lực để chinh phục mọi thử thách.

Chỉ với 3.2 tỷ / nhà rẻ top 1 bên cạnh Đống Đa – Ba Đình, cư dân ở dự án HD Mon Central 29 Láng Hạ đã sở hữu một khoản đầu tư cực tốt. Giá gốc TĐ kèm đa dạng chương trình chiết khấu không hề nhỏ ngay chủ đạo tại căn hộ của mình. Với mức giá tốt thời kỳ 2017, chủ nhân ở dự án Mon Central có lợi nhuận ngay khi đặt bút ký Hợp đồng Mua bán.

căn hộ góc 04 phòng ngủ rộng 108 m2 thông thủy ở dự án 29 Láng Hạ có thể coi đó là một Sky Villa với đa dạng tầm nhìn cực đẹp. Luồng gió mát tự nhiên trong lành vào tận phòng ngủ của HD Mon Central. Chủ nhân của căn hộ sẽ biến căn hộ của mình thành nơi gặp gỡ hoặc tổ chức các sự kiện quan trọng nhất.

Chung Cư Mon central 29 Láng Hạ không bị án ngữ bởi bất cứ tòa chung cư nào bên cạnh đó. Từ từng căn hộ sang trọng này, cư dân có thể phóng tầm mắt về 02 hồ nước, công viên bên cạnh đó là Indra Gandi Thành Công và Hồ Hoàng Cầu. Xa hơn một chút đó là Hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh.

5 tại sao chọn dự án Mon Central 29 Láng Hạ làm tài sản cố định

1- vị trí có một không hai kế cận trung tâm, chỉ cách Triển Lãm Giảng Võ có 300m. Thuận tiện đa dạng, không chê vào đâu được.

2- Giao thông tiện lợi, có thể đơn thuần vào thủ đô thông qua phố Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ. Đơn thuần tiếp cận vành đai 3 qua Láng Hạ, Lê Văn Lương.

3- dự án Mon central 29 láng hạ được triển khai bởi TĐ tín nhiệm, đơn vị đã cực kỳ Thành Công tại dự án Mon City.

4- Kiến trúc Mon Central theo chuẩn thế giới về không gian, ánh sáng, mật độ thang máy, cây xanh, mặt nước và chuỗi tiện lợi cấp cao liên hoàn.

5- Giá chuyên hấp dẫn khi so sánh với các dự án rất giống trong gần. Ngoài ra, đây đang là những đợt mở bán thứ nhất, nên giá hời rất dễ sinh lợi!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...