Cập nhật thông tin mới nhất dự án chung cư Vincity Đông Anh

Dự án chung cư Vincity Đông Anh là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại một huyện ngoại thành của thủ đô. Dự án đang gây sốt cộng đồng mạng với hàng loạt hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp mà nó mang lại cho người dân cũng như khách du lịch tới thăm.

Vincity Đông Anh ra mắt được coi là bước khởi đầu đầy mới mẻ cho thị trường bất động sản tại Hà Nội. VinGroup với hi vọng rằng tên tuổi và kinh nghiệm nhiều năm của mình trong lĩnh vực này có thể sẽ lôi kéo thu hút được khách hàng tới khu vực ngoại thành Hà Nội bởi ngoại thành một không gian sống lý tưởng cho những ai ưa thích sự yên tĩnh, mong muốn một cuộc sống yên bình.

Vincity Đông Anh được kiến trúc thành các tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp với chất lượng cao, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I và tạo cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, thoải mái và viên mãn.

Dự án tọa lạc tại huyện Đông Anh- một huyện ngoại thành thủ đô Hà Nội với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Từ đây người dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non…mà chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

Căn hộ Vincity Đông Anh là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại. Vincity Đông Anh mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân khu vực ngoại thành thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...