Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo với Vincity Đông Anh

Đối với kinh doanh người mua thường nhận được hàng sau đó mới trả tiền, thế nhưng đối với bất động sản thì người mua lại được mua chung cư, căn hộ hình thành trong tương lai. Đây vừa là ưu điểm khi mà căn hộ được đặt trước sẽ khiến người mua an tâm hơn lại giảm giá thành, nhưng cũng sẽ là rủi ro, khi rất nhiều hiểm họa với nhiều chiêu trò câu kéo khách rồi chung cư khi hoàn thành không đúng sự thật, hoặc nhiều căn hộ được bán cho nhiều người,…Vậy khách hàng cần hết sức tỉnh táo, làm sao để tránh được những điểm đó, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng khi mua chung cư nói riêng, khi muốn sở hữu căn hộ Vincity Đông Anh nói chung

Người mua chung cư Vincity Đông Anh cần hết sức tỉnh táo, chọn lựa căn hộ sao cho phù hợp, an toàn, hợp lí. Bởi hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng bị cuốn vào lời mời chào hết sức “có cánh” từ bộ phận kinh doanh, nhân viên telesale…mà rất nhiều nhân viên họ chỉ giới thiệu những ưu điểm của dự án, mà không hề nói gì đến thủ tục pháp lí, hay khách hàng quên mất mình cần tìm hiểu tính xác thực của những gì nhân viên kinh doanh nói,…Từ đó gây ra nhiều rủi ro cho chính bản thân bạn.

Khách hàng quan tâm đến thủ tục pháp lí của dự án Vincity Đông Anh

Nhiều người không hề biết rằng những thông tin mà họ biết mới chỉ chứa đựng được phần nổi của dự án. Nhân viên kinh doanh họ mời chào, nói tốt cho khách hàng về giá thành dự án, vị trí sản phẩm, dịch vụ, và tiện ích mà không thấy nói về quyền sử dụng đất, các giấy phép đầu tư đã được phê duyệt chưa? Vì vậy người mua nên lưu ý, và quan tâm mạnh mẽ đến vấn đề này.

Vincity Đông Anh – Ảnh minh họa

Đã có rất nhiều khách hàng “sập bẫy” của chủ đầu tư và trở nên “tiền mất tật mang”. Điển hình như ở thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư chung cư The Harmona ( quận Tân Bình) đã 2 lần “cắm” dự án cho ngân hàng; nhiều khách hàng tố cáo công ty môi giới Kim Phát trong việc bán dự án Gold Hill ở Đồng Nai giới thiệu không đúng với thực tế, hay cảnh người dân dự án Tân Bình Apartment (tại 32 đường Hoàng Bật Đạt, Quận Tân Bình) đi đòi chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tân Bình giao nhà…

Giải pháp để tránh những rủi ro từ Vincity Đông Anh

Chính vì vậy, để bảo vệ mình, khách hàng phải cẩn thận tìm hiểu thật kĩ càng các hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc… để bảo đảm an toàn tuyệt đối nếu có tranh chấp xảy ra. Đã có nhiều trường hợp sau khi dự án được triển khai thì mới biết chưa chuyển quyền sử dụng đất, chưa được xin cấp phép xây dựng dẫn đến dự án đình trệ về sau. Vấn đề tính pháp lý của dự án Vincity Đông Anh còn liên quan đến nghĩa vụ tài chính từ chủ đầu tư với Nhà nước. Vì vậy, khách hàng cần phải nắm được để liên hệ, yêu cầu cung cấp thông tin chính xác nhất, đầy đủ về vấn đề liên quan tới dự án mà mình đang tham gia.

Giải pháp để tránh được những rủi ro là khách hàng nên có sự tìm hiểu kỹ càng về chủ đầu tư, cách thức làm việc của tập đoàn, quy trình có uy tín không và cả các vấn đề xử lý khiếu nại, cam kết mà bên mua bán tham gia. Hiện nay, hai chủ đầu tư khá uy tín là Tân Hoàng Mai, và tập đoàn VinGroup, là hai công ty uy tín, đứng vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy, người mua nhà có thể yên tâm chọn lựa hơn với dự án Vincity Đông Anh cũng là dự án thuộc VinGroup, là căn hộ được chào đón nhất trong thời gian gần đây, việc lựa chọn cho mình một nhà đầu tư trách nhiệm, nhiều tiềm năng sẽ giúp quý khách tránh được những nguy hiểm tiềm tàng trên thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...