các điểm đặc biệt tại dự án FLC Hạ Long

Thị trường nghỉ dưỡng thời gian thông qua đã đón nhận siêu Khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Hạ Long như một ngòi nổ vào thời kỳ cuối năm, khi mà từng Khu đô thị tầm trung đã phát triển thành phổ thông hóa. FLC Hạ Long với 3 yếu tố cao cấp bắt nguồn từ con số 5 đang ngày càng hút sự để ý và xác định đầu tư của tầng lớp thượng lưu.

Khu đô thị đạt cao cấp 5 sao:

Sân golf FLC Hạ long hiện đại hàng đầu nước ta gồm 18 lỗ, là điểm tập trung của Khu đô thị, cũng được coi là viên ngọc làm nên sự cao cấp của FLC Hạ Long. Sân golf được Kiến trúc bởi Schidt Curley và Flagstick – các tên tuổi nhất thế giới trong ngành xây dựng sân golf.

Điểm vượt trội hàng đầu của sân Golf FLC Hạ Long là có được địa vị độc tôn trên đồi với hướng nhìn bao quát vịnh biển hoặc những thung lũng kì vĩ nên thơ thủy mặc hữu tình. Người chơi có thể phóng tầm mắt ra toàn vịnh Hạ Long – kỳ quan tư nhiên thế giới tại các hố số 8, 12, 13. Với địa thế “tọa sơn kênh hải”, sải ánh nhìn bao quát từ trên xuống, Flagstick đã nhận xét FLC Hạ Long chiếm hữu sân Golf đẹp nhất quốc tế.

 

FLC Hạ Long sẽ không thể đạt tới tầm cao cấp nếu thiếu đi khách sạn 5 sao thiết kế tân cổ điển đạt chuẩn thế giới cùng các căn biệt thự tráng lệ được Kiến trúc bởi Salvador. chủ đầu tư này đã Kiến trúc đa dạng dự án tiêu biểu tại Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung cá heo độc đáo…

Yếu tố cao cấp được thể hiện rõ nét ở từng dịch vụ, tiện lợi đạt tiêu chuẩn 5 sao không hề kém các dự án cao cấp thế giới như: Gym, spa, nhà hàng, Zen Resort, Trường dạy cưỡi ngựa… tất cả góp phần gây dựng nên một tạo hóa kỳ quan đứng giữa kỳ quan tiêu chuẩn thượng lưu cho tầng lớp quý tộc.

FLC Hạ Long quy tụ 5 yếu tố vàng của BĐS nghỉ dưỡng

Xét về mặt vị trí, không bon chen với lối đi cũ xây nhà sát biển, FLC Group chọn địa thế “tọa sơn nghinh hải”, đây quả đó là bước đi táo bạo, mới mẻ của ông trùm bất động sản nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại vị trí đất Rồng, Thế “nghinh hải” được coi là cơ sở cốt lõi giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào, không bao giờ vơi cạn.

Cũng chủ yếu từ địa vị đó mà FLC Hạ Long được ghi nhận là một loại hình khác biệt bởi biệt thự sân golf trên đồi. Thị trường đều chứng kiến biệt thự nghỉ dưỡng trên biển, sát biển hay trên đảo đều đã có, tuy thế, một loại hình đẳng cấp trên đồi quả đó là số hiếm. FLC Group đã mở màn cho khuynh kênh xuống biển xây nhà trên núi.

FLC Hạ Long lại nằm trong quần thể được quy hoạch đồng bộ, thuận tiện toàn diện, hơn hẳn, cao cấp 5 sao nhằm phục vụ ưu việt từng cung cầu của chủ nhân. từng tiện dụng từ spa, gym, club house, căn hộ hàng, café… đều đạt chuẩn hiện đại nhất và được phục vụ chu toàn, mang chủ nhân đến thềm vương giả.

FLC Hạ Long cao cấp từ chủ đạo giá trị sống và cảnh quan xanh, an lành, cao cấp. Một cộng đồng thượng lưu, một nơi chốn yên bình, một một trường lí tưởng. Tất cả hội tụ ở một dự án tọa lạc trên đồi mát mẻ, xinh đẹp có hướng view bao quát cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ và vịnh biển tươi xanh. Cùng toàn bộ các dịch vụ xứng tầm quốc tế sẽ tạo nên chất lượng sống đích thực cho chủ nhân nơi này.

tiêu chí tận dụng 5 trong 1.

Chủ nhân có được biệt thự FLC Hạ Long không chỉ để đáp ứng nhu cầu an cư tọa lạc mà còn phục vụ phần lớn tiêu chí khác: đầu tư cho thuê, sinh lợi nhuận từ chuyển nhượng, nghỉ dưỡng và giải trí.

Một khu đô thị tầm trung hoặc các dự án nghỉ dưỡng dễ dàng khác, nhà đầu tư chỉ có thể mua để an sinh, đầu cơ, hoặc chuyển nhượng nhằm sinh lời. Tuy nhiên, FLC Hạ Long với những giá trị vĩnh cửu từ “Đất lành vượng khí, Lộc trường phú quý”, chắc chắn chủ nhân còn có thể nghỉ dưỡng và giải trí. Đây chính là giá trị cao top 1 từ Viên Ngọc sáng trên mảnh đất Rồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...