các chuyên gia nhận định vô cùng cao chung cư Vincity Đại Mỗ

Khu đô thị dự án Vincity Đại Mỗ ra đời đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi vị trí và hệ thống tiện ích đặc sắc nơi đây. Tuy nhiên nhận định của những đặc biệt gia họ ý kiến như thế nào chúng ta hãy cùng xem xết Khu đô thị này nhé.

Vincity Đại Mỗ được đánh giá cao bởi dự án do tập đoàn lớn Vingroup làm đơn vị. Đây đó là một trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực BĐS ở nước ta. Khu đô thị nhận được những thế mạnh sau từ chủ thầu Vingroup như:

+ Tiểm lực tài chính vững mạnh: một khu đô thị được triển khai và hoàn thành thành công hay không phụ thuộc đa dạng vào vốn của TĐ. Với tiềm năng tài chính đầu cơ 100% vào dự án Vincity Đại Mỗ sẽ luôn bảo toàn thi công đúng tiến độ cũng như bảo toàn chất lượng cao bậc nhất. Cũng chính nhờ có nguồn vốn lớn nên Vingroup sẽ cho xây dựng mô hình tính năng khép kín tiên tiến ở dự án chung cư Vincity Đại Mỗ mà đa dạng CĐT khác không làm được.

+ Có nhiều kinh nghiệm: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất với những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal và gần đây là Vincity nên quý khách hàng có thể yên tâm vào việc triển khai dự án của CĐT Vingroup sẽ mang đến những căn hộ chất lượng cao hàng đầu.

Thêm nữa, theo đánh giá của lãnh đạo Vingroup ông Lê Khắc Hiệp cho rằng dự án Vincity sẽ được mở bán với giá từ 700 triệu/căn đó là mức giá vô cùng hợp lý với người dân lao động. Chính vì vậy mà dự án Vincity Đại Mỗ đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân.

Với một mức giá vô cùng hấp dẫn ở dự án Vincity Đại Mỗ, Khu đô thị cũng không tránh khỏi được những bất lợi kèm theo như:

+ nhà Vincity Đại Mỗ sẽ được triển khai ở ngoại thành HN nằm tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN chứ ko phải thành thị. Được thừa kế vị trí đẹp ko phải trong nội thành nên người dân phải chấp dẫn để có thể nhận được mức giá bình dân.

+ Vincity Đại Mỗ thuộc phân khúc tầm trung nên Diện tích sẽ nhỏ hơn Khu đô thị căn hộ chung cư cấp cao

+ Do được tích hợp đa dạng tính năng hiện đại nên chi phí mà người dân bắt buộc phải đóng sẽ cao hơn so với các căn hộ chung cư bình dân khác.

Trên đây là các lợi ích và bất lợi được các đặc biệt gia nhận định của Vincity Đại Mỗ. Tuy còn đa dạng bất cập nhưng dự án vẫn được xem là thích hợp với đa dạng hộ gia đình đang mong muốn có được cho mình một căn hộ tại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...