BĐS nghỉ dưỡng biển đang sôi động nhờ dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu resort của tập đoàn Tanzanite International, được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi thương hiệu danh giá Melia. Khu đô thị hứa sẽ đem lại cho quý khách hàng dòng tiền ổn định từ chương trình xác nhận cho thuê, đồng thời cũng đêm đến những lợi nhuận gia tăng chất lượng từ việc chiếm hữu Bất Động Sản mặt tiền biển. chính vì những lý do đó mà khách hàng trong và ngoài nước luôn dành sự quan tâm chuyên đến những sự kiện về dự án mà đơn vị tổ chức.

BĐS nghỉ dưỡng biển đang sôi động và hấp dẫn lên từng ngày

Năm 2016 đó là một năm gây dựng ngoạn mục của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với sự lan tràn của phân đoạn biệt thự, căn hộ Condotel….cùng sự thấy của một loạt các dự án đình đám. 2017 tiếp tục được dự báo đó là một năm đầy nóng lên của thị trường bất động sản khi những ông k nhỏ lần lượt sắp đẩy ra hàng trăm các villa cảnh nhìn biển. Lẽ tất yếu, đây cũng đó là cơ hội để những nhà đầu tư “ăn nên làm ra” do được hưởng lợi từ định hướng.

Thực tế cho ta thấy, các thiên đường nghỉ dưỡng luôn đó là địa danh hút vốn đầu tư, khiến các đại gia địa ốc thi nhau mạnh tay rót vốn xây dựng những Khu đô thị nghìn đô, nổi lên là tên tuổi của những ông không hề nhỏ đi đầu trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng như: VinGroup, SunGroup, BimGroup…

Hồ Tràm – thiên đường nghỉ dưỡng chưa được khai thác

Chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe, hạ tầng giao thông từng bước được hoàn thiện, Hồ Tràm hiện đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều căn hộ hình thành BĐS nghỉ dưỡng khi xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng ở kế cận có cự ly vùng lân cận trung tâm thành phố lớn sẽ “nóng lên” trong thời gian sắp tới.

Đây chính là thời điểm thuận lợi hàng đầu những nhà đầu tư chiến lược sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng khu vực thủ đô không nhỏ, vừa đó là điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho dịp nghỉ dưỡng cuối tuần, vừa là một thị trường đầu tư đem lại lợi nhuận đột phá với dòng tiền bền vững trong tương lai.

mặc dù đã cực kỳ quen thuộc với khách thăm quan từ HCM nhưng lại khá xa lạ đối với du khách miền bắc, chuyên đó là Hà Nội do chưa hề có các chương trình truyền thông PR rầm rộ như những địa danh Đà Nẵng, Nha Trang….Hồ Tràm chưa thực sự được biết đến với tiềm lực du lịch vốn có. Đó cũng là tại sao giải thích cho việc Hồ Tràm chưa thu hút được sự để ý chú ý của những chủ đầu tư kế cận phía Bắc.

Tiềm năng sinh lời vượt trội từ Melia Hồ Tràm At The Hamptons

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, cùng với hướng nhìn chiến lược, chủ thầu đầu tư bất động sản Tazanite International đã nhanh chân trong việc định vị Khu đô thị Melia Hồ Tràm at The Hamptons để xây dựng một khu phức hợp nghỉ dưỡng bao gồm bao gồm 288 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng 23 biệt thự 100% hướng biển.

Với các thế mạnh nổi trội về mọi mặt, Melia Hồ Tràm được đề cử 4 hạng mục tại giải thưởng Bất Động Sản VN 2016: “Thiết kế cảnh vật tuyệt hảo nhất”; “Dự án khách sạn tuyệt mỹ nhất”; “Thiết kế nội thất khách sạn không chê vào đâu được nhất” và giải “Thiết kế cảnh vật không chê vào đâu được nhất”. điều này càng cho thấy sức hấp dẫn của Melia Hồ Tràm là không thể phủ nhận.

Được lý do hành và hoạt động bởi Melia International – TĐ khách sạn đang quản lý và chiếm hữu 370 khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở 40 quốc gia ở các khu vực nước phát triển lân cận, dự án Melia Hồ Tràm được dự đoán có thể thu hút du khách suốt 365 ngày, tỉ lệ lấp đầy phòng nghỉ tăng dần, giúp chủ sở hữu thu về dòng tiền ổn định và bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...