Ai cũng muốn sở hữu vincity đông anh chỉ vì những lý do này.

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp của thủ đô thì việc lựa chọn ngay một sản phẩm BĐS có giá trung bình- thấp của các dự án Vincity của tập đoàn Vingroup đang thực sự cần thiết đối với các dân cư đang muốn mua nhà ở mà giá lại không quá cao.

Sức hấp dẫn từ dự án Vincity Đông Anh

Đã có nhiều khách hàng còn băn khoăn và chưa hiểu về chung cư Vincity Đông Anh của tập đoàn Vingroup, sau đây là lý do mà ai cũng muốn sở hữu dự án.

banner

Hình ảnh khu đô thị Vincity (ảnh minh họa)

Chủ đầu tư uy tín

Với lợi thế là tập đoàn đầu tư số 1 và uy tín bậc nhất tại Việt Nam cùng hàng loạt các chuỗi thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vinmart…một lần nữa Vingroup lại khẳng định thêm được thương hiệu Vincity loại hình nhà ở trung bình phù hợp với đại đa số dân cư.

Coteccons sẽ là nhà thầu thi công

Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Vị trí dự án Vincity Đông Anh

Huyện Đông Anh là một nơi tập trung nhiều dự án BĐS lớn bởi ở nơi đây số lượng dân số đông đúc, dự kiến tương lai không xa Đông Anh sẽ là khu phát triển mạnh mẽ và có nhiều dự án được đặt tại đây.

Kiến trúc xanh đẳng cấp

Giống như những dự án nhà ở cao cấp Vinhomes, theo thông tin dự kiến tập đoàn Vingroup sẽ kiến tạo một không gian cây xanh bao quanh các căn hộ Vincity giúp cho cuộc sống con người nơi đây được cải thiện và đảm bảo về chất lượng cuộc sống.

Chỉ khoảng từ 700 triệu sở hữu ngay một căn hộ Vin city

Dự án chung cư Vin City được coi là bước đột phá của tập đoàn Vingroup trong năm 2017. Khi giá bán một căn hộ của dự án này dự kiến chỉ từ 700 triệu và vốn ban đầu chỉ 150 triệu. 700 triệu là đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích mang thương hiệu của Vin cùng rất nhiều những tiện ích khác.

vincity_700-cu

Dự án Vincity Đông Anh giá chỉ từ 700 triệu đồng

Tiện ích hoàn hảo của Vincity Đông Anh

Theo nhiều nguồn tin đăng tải rất nhiều rằng, chung cư Vincity Đông Anh được xây dựng với những tiện ích cao cấp và hiện đại như:

♦ Hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa Quốc tế.
♦ Trung tâm thương mại.
♦ Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool.
♦ Hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em
♦ Các tiện ích và dịch vụ khác…..

Đây là những lý do bạn nên sở hữu sản phẩm BĐS đại chúng mới này ngay, bởi sẽ còn nhiều những lợi thế bất ngờ khác từ Vincity Đông Anh. Dù chỉ mới ra mắt thương hiệu Vincity chưa được lâu nhưng Vincity đã được nhiều khách hàng đó nhận và những thông tin về các dự án sẽ được cập nhật liên tục trên website.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Bạn nên xem

Đang tải...